Thiên Đường Chi Tâm - ARPG 3D với 6 nghề nghiệp, nhấn mạnh PVP gây cấn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2017 03:52 PM

 
  thích

Từ ngày 7 tháng 3 năm 2017, Thiên Đường Chi Tâm đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và nhận được đánh giá tốt về mặt chuyên môn.

Thiên Đường Chi Tâm là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi Edroity Games và do DeNA phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Tây với một cốt truyện mang tính khuôn mẫu quen thuộc, tập trung thu hút người chơi bằng một nền tảng đồ họa hiện đại bóng bẩy, hệ thống 6 lớp nghề nghiệp phong phú và rất nhiều kỹ năng chiến đấu biến hóa, cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật theo nhiều phương hướng khác nhau, đồng thời trải nghiệm cả hoạt động PVP quy mô cả máy chủ nữa.

Thiên Đường Chi Tâm - Trailer

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi mở ra tới 6 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Chiến Sĩ, Kỵ Sĩ, Thích Khách, Liệp Nhân, Pháp Sư và Mục Sư. Phần tạo nhân vật ban đầu trong game được thiết kế đơn giản và dễ hiểu, mỗi nghề nghiệp đều có sự hạn chế giới tính và kèm theo một số bộ trang bị cấp cao để người chơi tiện nhìn ngắm, biết được diện mạo sau này của nghề nghiệp sẽ ra sao. Hệ thống nghề nghiệp đa dạng và cũng có sự phân chia vị trí rõ ràng, ví như Chiến Sĩ mạnh về cận chiến, Kỵ Sĩ lại có kỹ năng bổ trợ và phòng thủ, nhờ thế mà tạo nên sự cân bằng cần thiết.

Với cơ chế chiến đấu ARPG, Thiên Đường Chi Tâm có cách thức điều khiển tương tự những sản phẩm cùng thể loại khác, tuy nhiên để tạo ra một sự khác biệt nhất định thì mỗi nghề nghiệp sẽ có thể dùng đến 5 chiêu thức kỹ năng chủ động thay vì chỉ cỡ 3 hoặc 4. Quá trình chiến đấu diễn ra khá thú vị và gay cấn, hiệu ứng thể hiện cho từng kỹ năng cũng rất vừa mắt, mượt mà và uy lực. Tất nhiên, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống tự động tiện lợi để người chơi rảnh tay, đỡ mệt nhọc với những công đoạn cày đi cày lại một màn chơi.

Được phát triển bằng một engine 3D hoàn chỉnh, đồ họa màu sắc và đẹp mắt đương nhiên là một ưu thế dễ dàng nhận thấy ở Thiên Đường Chi Tâm. Tổng quan hệ thống nhân vật, quái vật và cảnh vật trong game được thiết kế theo hướng dễ thương, có độ sắc nét rõ ràng, đồng thời có cách xây dựng rất phù hợp với bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu. Hơn nữa, hệ thống trang bị vũ khí và giáp trụ cho từng nghề nghiệp cũng rất ngầu, càng lên cấp cao càng đẹp. Các món trang bị có phân chia phẩm cấp theo màu sắc và thông qua nhiều bước cường hóa khác nhau để gia tăng chiến lực.

Ở những mặt nội dung gameplay khác, trò chơi này có đưa ra hệ thống nữ võ thần mang công dụng trợ chiến đấu hiệu quả, kỹ năng có mở khóa nhiều dạng rune khác nhau để thay đổi hiệu ứng kết hợp với bảng talent giúp người chơi phát triển nhân vật chuyên sâu hơn. Bên ngoài dòng nhiệm vụ chính, người chơi có thể tham gia vào những phụ bản PVE tổ đội hấp dẫn, cùng nhau chinh chiến với bạn bè để chinh phục Boss mạnh rồi nhận lấy phần thưởng tương xứng. Đối với những ai thích thú PVP, trò chơi có xây dựng đấu trường 1vs1, 3vs3, 5vs5 hay thậm chí là quy mô hơn nữa.

Từ ngày 7 tháng 3 năm 2017, Thiên Đường Chi Tâm đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và nhận được đánh giá tốt về mặt chuyên môn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tt.mobage.cn/