Thiên Dụ chính thức thử nghiệm lần 2 ngày hôm nay, game thủ Việt có thể chơi ngay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/12/2016 02:37 PM

Game online kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 với phiên bản tiếng Anh vào ngày hôm nay.

Đúng hẹn, tựa game online kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 với phiên bản tiếng Anh vào ngày hôm nay. Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và kiếm code kích hoạt tại trang chủ: https://ro.my.com/en. Những người đã từng tham gia closed beta lần đầu có thể vào chơi luôn mà không cần nhọc công, thậm chí bạn có thể chơi tiếp nhân vật cũ.

Trong đợt thử nghiệm lần 2 này thì level cao nhất sẽ được nâng lên 49 và nhiều nội dung mới từ việc craft đồ cho tới đi Dungeon và cả đấu PvP với nhau. Ngoài ra Thiên Dụ cũng tung ra một đoạn trailer hoành tráng để kéo game thủ đến với đợt test này:

Revelation Online - Second Closed Beta Trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Choáng: Có tới 1,8 triệu người chơi bị đồ sát chết trong Thiên Dụ chỉ sau 14 ngày thử nghiệm