Thiên Diễn Lục - Game client 3D đáng chơi chính thức mở cửa không giới hạn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2017 04:03 PM

Từ ngày 7 tháng 4 năm 2017, Thiên Diễn Lục đã chính thức tiến hành mở cửa thử nghiệm không giới hạn và đang rất hot ở thị trường Trung Quốc.

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games và do Huanju Game vận hành. Không hề khai thác những bối cảnh truyền thống, trò chơi tự xây dựng nên một thế giới huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn, thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ, xứng tầm một sản phẩm thế hệ mới.

Thiên Diễn Lục - CG

Trò chơi đưa ra ba chủng tộc để người chơi lựa chọn gồm Hạo Thiên, Chiến Hồn và Giáng Linh vói phần tạo hình diện mạo rất khác biệt và đẹp mắt. Mỗi chủng tộc đều có đủ giới tính nam nữ, kèm theo hai lựa chọn nghề nghiệp để người chơi phát triển nhân vật được đa dạng hơn. Cách thức sắp đặt phần lựa chọn nhân vật được thể hiện rất đẹp với đầy đủ thông tin ngắn gọn để người chơi nắm được ưu – khuyết điểm của từng nghề nghiệp.

Trên phương diện thao tác điều khiển, người chơi vẫn khống chế nhân vật di chuyển bằng WASD, phím SHIFT để sử dụng khinh công tăng tốc di chuyển, mọi thứ diễn ra đều rất mượt mà với tính tự do cao. Ở khâu chiến đấu, trò chơi cũng áp dụng hình thức chiến đấu tân tiến, nhân vật có thể vừa di chuyển vừa xuất chiêu một cách linh hoạt, hệ thống kỹ năng cũng mang tính liên kết combo mạnh mẽ. Hệ thống các dạng quái vật và Boss trong game cũng có kỹ năng công kích lợi hại, gây sát thương theo diện tích rộng nên người chơi cần nhạy bén né tránh.

Thiên Diễn Lục có xây dựng rất nhiều hệ thống để người chơi thoải mái phát triển nhân vật, đa dạng hóa năng lực chiến đấu và không áp đặt phải đi theo những khuôn mẫu cố định. Ngoài những tính năng thường thấy như cường hóa và khảm nạm bảo thạch cho trang bị ra, hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp được xây dựng rất biến hóa, có thể phối hợp với nhau theo nhiều cách và thay đổi nhiều dạng rune để gia tăng thêm hiệu quả. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống cảnh giới được thể hiện theo hình những hệ hành tinh vô cùng đặc sắc, người chơi có thể tích lũy diểm để mở khóa từng cấp, thêm vào đó là còn có hệ thống huyết mạch, thần khí đặc sắc.

Các dạng nội dung gameplay diễn ra mỗi ngày của sản phẩm phải nói là rất phong phú, nhấn mạnh vào tính năng tổ đội trên cả phương diện PVP và PVE. Đương nhiên, trò chơi có hệ thống tự động ghép cặp để người chơi không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm đồng đội mỗi khi đi phụ bản. Hơn nữa, các dạng hoạt động tổ đội này đều rất thử thách và có phần thưởng xứng đáng, tạo ra nhiều cơ hội để cộng đồng người chơi gắn kết, tăng cường giao lưu với nhau.

Về phương diện cốt truyện và các nhiệm vụ chính, trò chơi có xây dựng rất nhiều phụ bản tình tiết lôi cuốn để người chơi trải nghiệm, đồng thời cũng không hề đi theo phong cách võ hiệp, tiên hiệp cổ điển. Nhưng điểm đặc sắc nhất cần được nhắc tới chính là chuyện các phụ bản đặc thù cho tình tiết cốt truyện được diễn ra nối liền với đại bản đồ, không hề mất thời gian tải dữ liệu để đi vào một bản đồ khác, thay vào đó là khi bắt đầu bước vào một nhiệm vụ như thế thì khung cảnh xung quay sẽ biến đổi đôi chút, rồi khi hoàn thành nhiệm vụ thì mọi thứ trở lại bình thường. Tất cả mọi bước chuyển đổi đều diễn ra một cách mượt mà, mang lại một thế giới quan vô cùng hoàn chỉnh.

Từ ngày 7 tháng 4 năm 2017, Thiên Diễn Lục đã chính thức tiến hành mở cửa thử nghiệm không giới hạn và đang rất hot ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tyl.yy.com/