Thiên Cục Chi Môn - ARPG 3D đẹp mắt và độc đáo dựa theo tiểu thuyết hot

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 08:30 PM

 
  thích

Từ ngay 21 tháng 4 năm 2017, Thiên Cục Chi Môn đã tiến hành mở cửa thử nghiệm trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Thiên Cục Chi Môn là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Crater Lake và do CMGE phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, chuyển thể cốt truyện từ một bộ tiểu thuyết cùng tên, xây dựng nên một thế giới quan hư cấu và đảm bảo lưu giữ y nguyên những tình tiết theo nguyên tác, tạo điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, phong cách thể hiện hình ảnh kiểu hoạt họa màu sắc kết hợp một cơ chế gameplay chiến đấu mang tính hành động, săn quái vật đặc sắc.

Thiên Cục Chi Môn - Trailer

Cải biên dựa theo tiểu thuyết, trò chơi có nội dung cốt truyện bám rất sát theo nguyên tác, và để người chơi thưởng thức, tương tác với hệ thống nhân vật theo dạng bên thứ ba. Thiết kế hình dáng cho các nhân vật trong game phải nói là rất đẹp, ngay đến những NPC cũng được chăm chút cẩn thận, tạo thiện cảm tốt với người trải nghiệm. Những ưu điểm này hứa hẹn sẽ làm vui lòng cộng đồng fan hâm mộ của tiểu thuyết, đồng thời thu hút cả bộ phận người mới nhờ cách thức diễn giải câu chuyện thú vị.

Phương diện đồ họa là một điểm mạnh ở Thiên Cục Chi Môn khi trò chơi có cách thức xây dựng hình ảnh 3D hoàn chỉnh, cho phép camera xoay chuyển 360 độ một cách mượt mà. Tổng thể quang cảnh môi trường, công trình kiến trúc, vật thể cây cối và nhân vật đều mang một dáng vẻ tươi sáng, hiện đại vui mắt. Mặc dù hiệu ứng khử răng cưa mô hình chưa được tốt, nhưng khuyết điểm này cũng không gây ảnh hưởng tiêu cực lớn đến quá trình trải nghiệm game. Ở mặt chiến đấu, trò chơi có cách thức đánh đấm đậm tính hành động tốc độ cao, hiệu ứng từng chiêu thức cũng rất mạnh liệt lôi cuốn.

Để bắt đầu hành trình khám phá của mình, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 lơp nghề nghiệp chính bao gồm Cuồng Chiến Sĩ, Cơ Giới Thiên Tài và Ảnh Sát Giả. Số lượng các hoạt động gameplay trong game phải nói là rất phong phú, bao gồm cả nội dung đơn lẻ, tổ đội hay thậm chí treo máy cũng có, đảm bảo người chơi có thể trải nghiệm trong nhiều giờ đồng hồ mà không hết việc làm. Các bước tăng trưởng cho nhân vật cũng hết sức đa dạng ví như hệ thống trang bị lên tới 10 món đò, hệ thống cánh, thu nạp pet, tu luyện thần binh.

Từ ngay 21 tháng 4 năm 2017, Thiên Cục Chi Môn đã tiến hành mở cửa thử nghiệm trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tq.shengli.com/