Thích thú với filter “chú tiểu”, nữ streamer nảy sinh ý định cạo trọc để livestream?

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/11/2021 12:30 PM

 
  thích

Nếu ý định này được thực hiện, Nene sẽ là nữ streamer đầu tiên quyết định "xuống tóc"chỉ để xuất hiện với hình ảnh độc lạ này.

Việc sử dụng app hay các filter làm đẹp phụ trợ cho công việc livestream không phải câu chuyện mới với các nữ streamer. Bên cạnh lớp trang điểm thì công cụ này giúp cho nữ streamer lên hình tươi tắn, xinh đẹp hơn, thậm chí có thể che giấu được các khuyết điểm nếu để mặt mộc.

Thích thú với filter “chú tiểu”, nữ streamer nảy sinh ý định cạo trọc để livestream? - Ảnh 1.

App làm đẹp giúp các nữ streamer xinh đẹp hơn.

Nếu chỉ sử dụng các app làm đẹp với mục đích bình thường thì không có gì đáng nói thế nhưng một nữ streamer mới đây với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh đã biến hóa thành "chú tiểu", cụ thể toàn bộ mái tóc dài, suôn mượt ngày thường của cô nàng nay thay bằng đầu trọc lóc. 

Những giây phút đầu buổi livestream, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với hình ảnh lạ lẫm này nhưng cũng rất nhanh kịp nhận ra nữ streamer chỉ đang nghịch ngợm, đổi mới diện mạo khi phát sóng.

Có vẻ như người chơi PUBG Mobile này thực sự thích thú với phản ứng của fan, cô nàng đính kèm chú thích về nội dung buổi livestream: “Hay là cạo trọc?”. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng, cô nàng chỉ đang lầy lội đùa vui như vậy mà thôi bởi việc “xuống tóc”, tạm biệt mái tóc dài hiện tại không phải dễ dàng và nếu quyết định thì cô nàng này phải mất nhiều thời gian dài suy nghĩ kỹ càng hơn nữa.

Thích thú với filter “chú tiểu”, nữ streamer nảy sinh ý định cạo trọc để livestream? - Ảnh 3.

Nữ streamer Nene tên thật là Lê Thị Thanh Hoài (sinh năm 1998, Quảng Ninh). Cô nàng đã gắn bó với công việc này từ tháng 9/2019. Nene chơi rất nhiều game mobile, cô cũng từng là game thủ được đi thi đấu và giành giải Nhì chung cuộc game Tập kích, giải đấu dành riêng cho nữ - Ladies War, được tổ chức vào tháng 8/2017. 

Thích thú với filter “chú tiểu”, nữ streamer nảy sinh ý định cạo trọc để livestream? - Ảnh 4.
Thích thú với filter “chú tiểu”, nữ streamer nảy sinh ý định cạo trọc để livestream? - Ảnh 5.
Thích thú với filter “chú tiểu”, nữ streamer nảy sinh ý định cạo trọc để livestream? - Ảnh 6.