"Thích mê" với hệ thống Thú - Pet cực "kute" trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi

K/DA  - Theo Helino | 02/10/2019 04:00 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Được thiết kế trên nền đồ họa phong cách Châu Âu, hệ thống thú cưỡi trong Lục Địa 2 sẽ chinh phục bất cứ game thủ nào dù là khó tính nhất.

Ấn định ra mắt vào ngày 10/10 sắp tới, Lục Địa 2 đang là cái tên được cộng đồng game thủ Việt vô cùng chờ đón. Game nhập vai phiêu lưu Hàn Quốc - theme Châu Âu - 99% hoạt động là liên server: Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn mang một làn gió mới, khác biệt đến với cộng đồng.

Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 1.

Lục Địa 2 đang chạy chuỗi sự kiện cực khủng mừng ra mắt, các game thủ đừng bỏ lỡ nhé

Lục Địa 2 là một đại diện có tiếng của MMO Hàn Quốc, gây ấn tượng nhờ các tính năng PK đặc sắc, từ PK 1vs1 Chí Tôn, 3vs3, 1vs100, Bang chiến, thi đấu môn phái… đều là những trận chiến hoành tráng, "vô tiền khoáng hậu" và đặc biệt là liên server toàn bộ. Ở Việt Nam, không thể tìm ra một tựa game thứ 2 nào dám "liều" như thế.

Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 2.

Nói là "liều" bởi lẽ Lục Địa 2 là sản phẩm tiên phong cho phong trào "liên chiến hóa" tất cả các hoạt động, mà thứ gì là "đầu tiên" cũng gặp nhiều thử thách. Liên chiến hóa như thế nào để game thủ thấy hợp lý, bao nhiêu hoạt động liên chiến là đủ để game thủ không bị bội thực, hoạt động nào nên liên chiến hoạt động nào không... tất cả là những bài toán hóc búa mà trước Lục Địa 2, chưa có tựa game nào dám giải.

Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 3.
Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 4.
Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 5.
Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 6.

Ngoài gameplay độc nhất vô nhị đã được truyền tải qua khá nhiều bài viết trước đây, Lục Địa 2 còn khiến cộng đồng hài lòng từ những cảm quan phần nhìn đầu tiên. Game sở hữu đồ họa tươi sáng, sắc nét, lạ mắt và đặc biệt là cực kỳ trẻ trung, nhiều game thủ khó tính cũng phải đồng ý rằng: "Game không chỉ hay về gameplay mà còn nổi bật về hình ảnh, luôn mang một cái hồn riêng, nét riêng của game Hàn".

Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 7.

Ngoài ra, hệ thống Pet và Thú cưỡi cũng là một điểm cộng rất lớn của Lục Địa 2. Vẫn đảm bảo chuẩn chất phiêu lưu, bụi bặm nhưng sâu sắc của game Hàn, lại vẫn đẹp mắt, lôi cuốn phù hợp với phần đông thị hiếu của game thủ Việt.

Đây chỉ là "một góc" trong bộ sưu tập Thú Cưỡi của Lục Địa 2 mà thôi

Hệ thống Tinh Linh cực bắt trend trong Lục Địa 2: Luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu

Một điều lạ là, những chú Panda ngộ nghĩnh, chú gà ngáo ngơ, rồng phượng "kun ngầu"hay những Tinh Linh nhiều màu sắc này có vẻ sinh ra không phải là để "đẹp một mình", có nghĩa là sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu chúng được xếp ở cạnh nhau, chung khung hình với nhau và hòa chung niềm hân hoan của anh em bè bạn. Cứ chờ game ra mà xem, kiểu gì group cộng đồng cũng bị "spam" ảnh tự sướng đủ mọi phong cách mà chị em chính là những người tham gia nhiệt tình nhất.

Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 10.
Thích mê với hệ thống Thú - Pet cực kute trong Lục Địa 2: Thế này thì game nhiều gái cũng là phải rồi - Ảnh 11.

Hệ thống Thú và Pet phong phú, có thể chiều lòng tất cả các game thủ từ người thích bụi bặm, ngầu đến người thích phong cách dễ thương

Bỏ qua những tựa game MMORPG từ Trung Quốc với đề tài và lối chơi không có đột phá, Lục Địa 2 hứa hẹn sẽ mang đến một gameplay sâu sắc và chân thực hơn rất nhiều. PK khẳng định vị thế, thả thính - kết hôn xây dựng gia đình, xây bang lập phái hùng cứ một phương, thoải mái build đồ - nhuộm tóc thể hiện cá tính: Đừng tìm nữa, Lục Địa 2 là tựa game khác biệt nhất có thể tìm thấy hiện nay rồi.

Like ngay Fanpage của trò chơi để sẵn sàng "bung lụa" vào ngày 10/10 sắp tới nhé.

https://www.facebook.com/lucdia2/