Thích chơi đua xe như Mario Kart, game thủ Fortnite tạo ra hẳn cả trường đua trong game

DS  - Theo Helino | 06/07/2018 04:49 PM

 
  thích

Nhờ vào chế độ chơi Playground, các game thủ Fortnite có thể thỏa sức sáng tạo những gì mà họ thích.

Trong thời gian gần đây, Fortnite đã cho ra mắt chế độ chơi Playground, giúp những người chơi có thể tập luyện, xây dựng và sáng tạo chơi đùa theo ý thích của họ và bạn bè. Giờ đây, thay vì chơi trò xây nhà chống cửa và phòng thủ, người chơi có thể tạo ra những công trình mới mà chưa từng ai nghĩ đến trước đây. Và mới đây, một game thủ có tên JoshB_C đã tạo ra hẳn một trường đua hệt như trò chơi Mario Kart trong Fortnite. 

Trường đua Mario Kart trong Fortnite

Theo đó, màn chơi này được đặt tên là Tilted Track, được lấy cảm hứng từ công trình Tilted Towers trong game. Màn chơi này được xây dựng như một mê cung, người chơi sẽ phải dùng xe đẩy siêu thị và vượt qua mê cùng này với các đối thủ. Tương tự với tựa game Mario Kart, các tay đua sẽ nhặt được những món đồ bổ trợ khác nhau trên đường đua. Trong màn đua mẫu của mình, JoshB_C đã trình diễn và cho thấy rằng màn đua xe của anh cũng cuốn hút chẳng kém gì trường đua của Mario và đồng bọn.

Thích chơi đua xe như Mario Kart, game thủ Fortnite tạo ra hẳn cả trường đua trong game - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, màn chơi này mới chỉ chơi được với 2 người mà thôi. Tuy nhiên với màn chơi được thiết kế rất ấn tượng như hiện tại, những người chơi Fortnite hoàn toàn có thể hy vọng rằng họ sẽ có những màn chơi ấn tượng khác giống như trong Mario Maker hay Minecraft trong tương lai gần.

Xem thêm:

fortnite

mariokart