Thích 5 anh em siêu nhân thì bạn không thể bỏ qua những game miễn phí này

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2017 10:00 AM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile miễn phí có đề tài 5 anh em siêu nhân hay nhất hiện nay.

Có thể nói, Power Ranger đã không còn xa lạ gì với thế hệ trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới. Với bất cứ ai cũng có một thời thơ ấu gắn liến với những siêu anh hùng đầy màu sắc này và luôn mong muốn được hóa thân vào một trong số họ để bảo vệ trái đất. Đây là một đề tài không phải là mới lạ nhưng khá thú vị để các nhà phát triển khai thác.

Qua từng năm tháng, mặc dù không xuất hiện nhiều và thường xuyên nhưng thi thoảng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vẫn được đón nhận thêm những tựa game độc đáo có chút liên quan tới Power Ranges. Và sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những game mobile miễn phí có đề tài 5 anh em siêu nhân hay nhất hiện nay.

Power Rangers: Legacy Wars

Power Rangers: Legacy Wars sẽ bao gồm sự xuất hiện của hầu hết tấn cả các nhân vật, kể cả phản diện trong series Power Rangers trong suốt 24 năm qua. Cốt truyện vẫn sẽ giữ nguyên và xoay quanh tham vọng mù quáng của mụ phù thủy Rita Repulsa gian ác với toàn thể nhân loại và những siêu nhân sẽ ra tay ngăn chặn.

Power Rangers: Legacy Wars sẽ là một tựa game đối kháng với cơ chế điều khiển, chiến đấu sáng tạo. Theo đó, người chơi có thể chuẩn bị cho mình một đội hình chiến đấu với 3 thành viên. Các trận đánh trong game sẽ phụ thuộc vào một thanh lực tăng dần theo thời gian, các kỹ năng chỉ được thi triển nếu như nguồn năng lượng mà bạn đang có đủ với yêu cầu.

Cuối cùng Power Rangers: Legacy Wars ra mắt, đã thế còn cho tải miễn phí

Link tải game: iOS / Android

Power Rangers Legends

Cơ chế gameplay trong Power Rangers Legends hầu như giống hệt Infinity Blade, có các nút nằm rải rác trên màn hình để né, đỡ và sử dụng tuyệt chiêu bằng cách “chém” liên tục ngón tay lên màn hình. Vấn đề chỉnh ở đây là combat có phần tệ hại và điều khiển kém nhạy khiến mỗi cử chỉ của người chơi thành công có thể xem như sự kết hợp giữa may mắn và kiên nhẫn tột cùng.

Các trận đấu trong Power Rangers Legends diễn ra theo một mô tuýp nhất định và khá giống nhau. Bắt đầu với việc đối thủ xuất hiện trên màn hình, lắc lư và nhìn xung quanh như kẻ say rượu. Khi chúng quyết định làm gì đó thì những cú đánh sẽ được tung ra nhưng khá chậm chạp như đang hỗn chiến dưới nước. Tuy nhiên, nhìn chúng như vậy thôi nhưng để chạm trúng thì bạn sẽ phải bất ngờ với uy lực mà nó tạo ra.

Power Rangers Legends - Trở về thơ ấu với 5 anh em siêu nhân

Link tải game: iOS / Android

Run Run Super V

Run Run Super V có lối chơi tổng hợp từ nhiều yếu tố như chạy vô tận, nhập vai và cả đối kháng. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một trong 5 anh em siêu nhân và di chuyển trong thành phố. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập những đồng tiền xu, vật phẩm, tránh chướng ngại vật và tiêu diệt bọn tay sai của Negatron.

Đồ họa trong Run Run Super V khá ấn tượng với việc trau chuốt các lớp nhân vật sinh động. Các hình ảnh trong game được thiết kế với nhiều màu sắc khiến chúng ta dễ liên tưởng tới những đoạn phim hoạt hình. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh biến hóa qua từng màn chơi.

Cơ chế điều khiển trong game tương đối đơn giản, người chơi có thể chạm vào phía bên trái màn hình để siêu anh hùng của mình có thể nhảy, chạm bên phải để tấn công quái vật. Do tốc độ game được tăng dần nên càng về sau, việc phối hợp nhịp nhàng giữa hai thao tác.

Đủ mọi thể loại chơi trong game 5 anh em siêu nhân này

Link tải game: iOS / Android

Power Rangers Dash

Không đi theo thể loại hành động, đánh đấm như các "bậc tiền bối", "gã hậu bối" Power Rangers Dash mạnh dạn đem thể loại endless runner (tạm dịch: chạy không ngừng nghỉ) áp vào các nhân vật siêu nhân. Bạn nghĩ nếu vậy thì hơi bị chán? Lầm to, ngược lại, game thu hút bạn bởi khía cạnh "hành động" đầy thử thách cùng số lượng nhân vật có thể nói là không hề thua kém bất kỳ sản phẩm game nào lấy đề tài siêu nhân.

Yếu tố hành động của game được thể hiện rõ nét trong từng màn chơi, bạn phải điều khiển 3 siêu nhân tấn công lũ quái vật cản đường, nhảy qua những hố sâu và đấu trùm. Trò chơi rất thử thách khi mỗi siêu nhân chỉ có một mạng duy nhất, siêu nhân nào xui xẻo tử nạn sẽ "về thành dưỡng sức" và nếu chẳng may cả ba đều bị dính đòn từ kẻ địch hoặc lọt hố... bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Để giảm bớt độ khó, Power Rangers Dash tặng cho người chơi khả năng lên cấp độ cho từng siêu nhân để đòn đánh trở nên nhanh và mạnh. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp bảng ngọc bổ trợ để người chơi tăng tốc độ cũng như khả năng sát thương cho siêu nhân. Còn nếu vẫn cảm thấy khó? Bạn có thể gọi nhanh robot khổng lồ Megazord để quét sạch mọi kẻ địch trên đường cũng như có thể đi tắt một màn chơi bất kì.

Power Rangers Dash - Trở về thơ ấu với 5 anh em siêu nhân

Link tải game: iOS / Android