Top 10 game PC hot nhất Trung Quốc trong tháng 2/2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/02/2014 0:00 AM

 
  thích
Đối với những bạn độc giả thường xuyên theo dõi tin tức, chắc chắn các bạn không hề lạ lẫm gì với danh sách top 10 game PC hot nhất Trung Quốc mà chúng tôi vẫn liên tục cập nhật trong nhiều tháng qua. Hôm nay, chúng ta sẽ lại đến với danh sách này để xem thị trường Trung Quốc tháng sau Tết có gì mới lạ và thay đổi:

Top 10 game PC hot nhất Trung Quốc trong tháng 2/2014 1

Như các bạn có thể thấy, sản phẩm MMORPG đình đám Blade and Soul đã hoàn toàn biến mất khỏi top 10 game hot nhất tại Trung Quốc sau 5 tháng liên tiếp bám trụ. Bên cạnh đó, 2 game World of TanksNgự Long Tại Thiên đã bất ngờ bứt tốc để leo lên bảng xếp hạng. Ngoài ra, 3 vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về League of Legends, Dungeon and FighterCrossFire, và dường như sẽ rất khó để soán ngôi vị của chúng trong thời gian tới tại thị trường Trung Quốc. Có 1 tin vui cho các fan của DOTA 2, đó là tuy chưa thể góp mặt trong top 10 nhưng tựa game này đang tăng tốc rất nhanh và có thể sẽ sớm ghi dấu ấn của mình.

Top 10 game PC hot nhất Trung Quốc trong tháng 2/2014 2

Dữ liệu trong bảng infographic trên được dựa theo danh sách tổng hợp bởi trang tin tức game độc lập 17173, do đó chúng sẽ có phần công bằng và khách quan hơn so với những trang tin tức trực thuộc 1 công ty game nào đó tại Trung Quốc. Dữ liệu bao gồm rất nhiều thành phần như số lượng người chơi, hành vi người sử dụng, và lượng pageview cho các bài viết, tin tức và cả những topic bình luận về rất nhiều game. Tuy nó không hẳn là 1 phản ánh chính xác về những gì gamer Trung Quốc đang chơi, nhưng nó là phản ánh tương đối chính xác về những game đang được quan tâm và bàn luận nhiều nhất tại xứ gấu trúc.