The9 chứng nhận FPT Online là nhà vận hành Kỳ Tích 2 tại Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 19/08/2013 06:00 PM

Theo một thông tin mới nhất của trang báo 17173 của Trung Quốc ngày 19 tháng 8, một nhân vật phụ trách liên quan của công ty The9 đã lên tiếng xác nhận công ty FPT Online sẽ là nhà phát hành độc quyền cho sản phẩm Kỳ Tích 2 tại thị trường Việt Nam. Đối với việc vận hành sản phẩm này tại thị trường Đông Nam Á thì The9 cũng đang tìm kiếm một phương thức ủy quyền hợp lý và trước mắt vẫn đang trong quá trình lựa chọn.
 
Kỳ Tích 2 Gameplay

Các phương tiện truyền thông nước này trước đây cũng đã từng đưa tin rằng dự án Kỳ Tích 2 của công ty này đang có nguy cơ bị dừng lại và giải thể, nhưng dưới động thái mới này giữa sự hợp tác của The9 và FPT Online, có thể thấy rằng sản phẩm Kỳ Tích 2 vẫn đang chiếm một vị trí quan trọng đối với công ty.
 
Phó chủ tịch của The9 là ông Thẩm Quốc có khẳng định chứng thực tin tức này khi được phóng viên phỏng vấn rằng, The9 đã đi đến một thỏa thuận với nhà vận hành độc quyền tại thị trường Việt Nam là FPT Online, tuy nhiên chi tiết thỏa thuận cũng như thời gian hiệu lực của hợp đồng thì ông cũng không tiện nói ra.

 The9 chứng nhận FPT Online là nhà vận hành Kỳ Tích 2 tại Việt Nam 1
Kỳ Tích 2

Nếu như các bạn chưa biết thì Kỳ Tích 2 (trước đây có tên gọi MU X hay Kỳ Tích Truyền Thuyết) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có phong cách chặt chém giống Diablo và lối chiến đấu đậm tính hành động không khóa mục tiêu (non - target) được phát triển và vận hành bởi công ty JiuCheng hay còn được gọi là The9.
 
Với thông tin xác thực như trên, chúng ta sẽ chỉ còn phải chờ đợi khi nào sản phẩm này được chính thức ra mắt game thủ Việt Nam mà thôi.