Điểm mặt game bom tấn sẽ xuất hiện tại G-Star 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/10/2013 0:00 AM

 
  thích
Triển lãm game lớn nhất của Hàn Quốc là G-Star 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 14 – 17 tháng 11 tới tại Trung tâm triển lãm Busan, mặc dù sự kiện năm nay đang gặp phải 1 số khó khăn do có quá ít công ty tham gia tại khu vực B2C (Business to Consumer), nhưng ban tổ chức đã rất cố gắng và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề này. Vào ngày 11 tháng 10 vừa qua, ban tổ chức của G-Star năm nay đã công bố danh sách các doanh nghiệp đăng ký tham gia.

 Điểm mặt game bom tấn sẽ xuất hiện tại G-Star 2013 1
Poster G-Star 2013

Cụ thể, khu triển lãm B2C sẽ có sự góp mặt của các công ty Hàn Quốc là Nexon, Daum, Neocyon, Monawa, Nuri Star Ducks, Lucy Media, Xenics…, bên cạnh đó là sự góp mặt từ các thương hiệu nước ngoài như Blizzard, Wargaming, Nintendo, Sony, Nvidia, Oculus VR, Sandisk… Riêng Microsoft có thể sẽ dựng gian hàng ở bên ngoài không gian triển lãm chính.
 
Khu vực B2B (Business to Business) sẽ có các công ty tham gia là: Nexon, Neowiz, NHN, Incross, Kakao, Actorz, Smilegate, Naver, CJ E&M, Gamevil, Com2us, Daum, Mgame, Ubisoft, Sage, ChangYou, Tencent, NetEast, 17173, Mail.ru và rất doanh nghiệp bản địa lẫn quốc tế khác nữa.

 Điểm mặt game bom tấn sẽ xuất hiện tại G-Star 2013 2

G-Star năm nay sẽ không có sự góp mặt của 2 ông lớn làng game Hàn Quốc là Wemade và NCsoft, nguyên do chủ yếu là bởi 2 thương hiệu này không hề có sản phẩm nào mới đáng công bố.
 
Triển lãm lần này sẽ có 2,261 gian hàng, trong đó khu vực B2C sẽ có 1,235 gian trên 1 khu vực có diện tích 26,000 m2, ít hơn so với năm ngoái, nhưng khu vực B2B lại gia tăng với 1,026 gian (đông nhất từ trước tới nay) trên 1 khu vực có diện tích 18,000 m2. Nhìn chung, số lượng doanh nghiệp đầu tư, các công ty phát triển và vận hành game tham gia có tăng so với năm 2012. Ngoài ra, triển lãm lần này có đưa thêm dịch vụ hỗ trợ pháp lý chuyên môn cho các doanh nghiệp kinh doanh game.

 Điểm mặt game bom tấn sẽ xuất hiện tại G-Star 2013 3

Trong thời gian triển lãm được diễn ra, các đơn vị danh tiếng như Google, Youtube, DeNA hay Oculus VR… còn có những bài diễn thuyết, chia sẻ về nhiều khía cạnh và nội dung trong ngành.
 
Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 vài sản phẩm hứa hẹn sẽ gây được nhiều sự chú ý tại G-Star 2013.
 
Nexon với DOTA 2
 

Daum với Black Desert
 

Thingsoft với Project NT
 

Neowiz với Bless
 

CJ E&M với Mystic Fighter
 

Nintendo với Monster Hunter 4
 

Wargaming với World of Tanks
 

Blizzard với Diablo III: Reaper of Souls