Bữa tiệc âm nhạc và công nghệ từ Tencent Games Carnival 2013

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/11/2013 0:00 AM

 
  thích
Trong quãng thời gian 3 ngày từ 29/11 đến 1/12 năm 2013 này, công ty internet số 1 của Trung Quốc hiện nay là Tencent sẽ cho tổ chức sự kiện quan trọng mang tên Tencent Games Carnival 2013 (gọi tắt là TGC 2013) tại hội trường số 1 của Trung tâm triển lãm Thượng Hải.

 Bữa tiệc âm nhạc và công nghệ từ Tencent Games Carnival 2013 1

Hội nghị này được diễn ra thường niên và là nơi để Tencent có thể tiếp xúc tốt hơn với cộng đồng người chơi cũng như giới thiệu những sản phẩm mới, hướng đi của mình trong tương lai. Vậy TGC 2013 hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ gì để chúng ta có thể mong đợi và chào đón?
 
Các sản phẩm mới
 
Từ những thông tin được hé lộ từ ban tổ chức, những biểu ngữ, tờ rơi quảng cáo và lịch làm việc của 3 ngày diễn ra hội nghị, chúng ta có thể thấy rằng TGC năm nay sẽ có 4 sản phẩm mới toanh và 3 trong số đó sẽ được công bố ngay trong ngày đầu tiên của sự kiện. Quan trọng hơn, Tencent Games cho thấy họ quan tâm tới mọi thể loại trò chơi như game bắn súng, hành động, MMORPG, MOBA hay thậm chí là các game thể thao casual cũng đều được chăm chút, hi vọng năm nay hãng sẽ tiếp tục tấn công sang 1 thể loại mới mẻ khác.

 Bữa tiệc âm nhạc và công nghệ từ Tencent Games Carnival 2013 2

Ngoài việc úp mở về sản phẩm mới thông qua bức tranh nguyên họa có hình Kim Tự Tháp rất thần bí mà hãng hé lộ gần đây, Tencent Games cũng cho biết họ sẽ còn đưa ra thông tin về các nội dung mới cho những tựa game đang được phát triển và vận hành dưới lá cờ của mình như Chúng Thần Tranh Bá (Battle of the Gods), Naruto Online, Call of Duty Online
 
Gặp gỡ minh tinh
 
Bên cạnh việc công bố những tựa game mới, TGC 2013 còn là nơi để người chơi gặp gỡ với rất nhiều minh tinh, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trong vai trò khách mời cho sản phẩm mà họ làm đại sứ. Dự tính, năm nay sẽ có sự góp mặt của diễn viên Tạ Đình Phong đại diện cho tựa game CrossFire, diễn viên Trần Khôn với bài hát chủ đề cho Đao Kiếm 2, nhóm MissA với 1 màn vũ đạo nóng bỏng, đội ngũ đạo diễn và võ sư phát triển sản phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao… Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại 1 bữa tiệc hoành tráng với nhiều bất ngờ thú vị.

 Bữa tiệc âm nhạc và công nghệ từ Tencent Games Carnival 2013 3

Thi đấu Cybergames
 
TGC 2013 còn tổ chức rất nhiều cuộc thi đấu cho game thủ tham gia ở nhiều tựa game khác nhau. Trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội được xem những trận thi đấu gồm: vòng chung kết TGA của Dungeon & Fighter, thi đấu biểu diễn của Blade and Soul, trận thách đấu ngôi vị quán quân thế giới Call of Duty Online, thi đấu biểu diễn của team đẳng cấp tới từ Âu – Mỹ của tựa game SMITE, thi đấu đối kháng trong League of Legends với team quốc tế Gambit Gaming, thi đấu CrossFire với những team danh tiếng.

 Bữa tiệc âm nhạc và công nghệ từ Tencent Games Carnival 2013 4

Thử nghiệm sản phẩm của Tencent Games
 
Người chơi sẽ có cơ hội được thử nghiệm những sản phẩm nóng đang gây được tiếng vang và sự chú ý trên thế giới như Monster Hunter Online, Đấu Chiến Thần, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, ArcheAge… khoảng 20 tựa game trong suốt 3 ngày của hội nghị. Game thủ thực sự sẽ được thả mình vào trong thế giới của công nghệ và trò chơi điện tử với các trải nghiệm kỳ thú nhất tại TGC 2013.

Bữa tiệc âm nhạc và công nghệ từ Tencent Games Carnival 2013 5