Thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng!

NHÃ AN  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 01:00 PM

Hình ảnh của Đoàn Tiểu Vi trên mạng xã hội từng khiến rất nhiều người kỳ vọng nhưng hoá ra khi lên sóng "Thanh Xuân Có Bạn", cô lại gây thất vọng lớn.

Song song với những cái tên như Ngu Thư Hân, Thái Trác Nghi, Khổng Tuyết Nhi, một nhân vật khác đang nhận được sự quan tâm của công chúng từ show "Thanh Xuân Có Bạn 2" chính là Đoàn Tiểu Vi. Thí sinh này từng được kỳ vọng rất nhiều bởi những hình ảnh trên mạng xã hội của cô nàng từng được ví với Nana Komatsu - bạn gái tin đồn của G-Dragon. Vậy nhưng, sau khi chương tình lên sóng, Đoàn Tiểu Vi gây sốc vì nhan sắc ngoài đời và ảnh trên mạng lại một trời một vực.

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 1.

Đoàn Tiểu Vi - nhan sắc được kỳ vọng của "Thanh Xuân Có Bạn" với rất nhiều hình ảnh như nàng thơ Nhật Bản Nana Komatsu vì nốt ruồi duyên trên má

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 2.
Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, Đoàn Tiểu Vi gây chú ý lớn với cực kỳ nhiều hình ảnh xinh đẹp, "chất lừ"

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 4.

Vậy nhưng đây lại là nhan sắc thật của cô nàng

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 5.

Đoàn Tiểu Vi gây thất vọng lớn vì gương mặt khác xa so với những tấm hình xinh lung linh như Nana trên Weibo.

Trên Weibo, 1 blogger chuyên cập nhật tin tức showbiz với 3 triệu fan bày tỏ: "Đoàn Tiểu Vi của 'Thanh Xuân Có Bạn 2' nhan sắc có phải không hề giống trên ảnh đúng không, không hề giống Nana một chút nào". Phía dưới bài đăng này, bình luận của netizen tỏ ra gay gắt: "Photoshop quá đà chứ sao?", "Nói gì thì nói, chẳng thấy cô này xinh gì cả",... Hiện có rất ít thông tin về Đoàn Tiểu Vi, cô nàng chỉ được biết đang làm người mẫu và diễn viên.

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 6.

Netizen bày tỏ sự thất vọng và "tuột mood" vì nhan sắc của Đoàn Tiểu Vi

Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 7.
Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 8.
Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 9.
Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn gây sốc vì nhan sắc trên TV khác xa trên MXH: Một trời một vực, đừng nên tin ảnh mạng! - Ảnh 10.

Trong khi đó, ảnh trên mạng của cô nàng lại vô cùng lung linh

Nguồn: Sina