Thì ra sự hỗn loạn trong Jump Force là do bàn tay của Yagami Raito, người sở hữu Death Note

Nga0Du  - Theo Helino | 15/06/2018 10:54 AM

Để hâm nóng hơn bầu không khí của người hâm mộ, nhà sản xuất game Koji Nakajima vừa hé lộ một tình tiết quan trọng trong game.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, trong cuộc họp báo E3 2018 của Microsoft, Bandai Namco đã công bố một game đấu trường 3D mới có tên là Jump Force cùng với một đoạn trailer giới thiệu. Điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất: Naruto, Dragon Ball, One Piece và Death Note.

Khẩu hiệu "Đoàn kết để chiến đấu" cũng có thể chỉ ra rằng bốn thế giới manga/ anime này có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù chung. Một vài nhân vật yêu thích của chúng ta đã được giới thiệu trong khung cảnh chiến đấu, đó là một khu vực đô thị bị phá hủy và bỏ rơi ở Mỹ.

Và để hâm nóng hơn bầu không khí của người hâm mộ, nhà sản xuất game Koji Nakajima vừa hé lộ một tình tiết quan trọng trong game. Theo đó, Yagami Raito (nhân vật chính trong Death Note) sẽ là chìa khóa của câu chuyện. Nakajima cho biết: “Jump Force sẽ giới thiệu một câu chuyện mới vô cùng độc đáo. Ở nơi đó, Death Note sẽ hoạt động với vai trò dẫn dắt. Tuy nhiên, các nhân vật trong Death Note sẽ không tham chiến mà chỉ đóng góp vào tình tiết chuyện mà thôi.”

Theo dự kiến, Jump Force được cho là sẽ phát hành vào năm 2019 trên cả 3 nền tảng Xbox, PS4 và PC. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.