Thi đấu xuất sắc, Chim Sẻ Đi Nắng đã vượt được ải đầu tiên trong cuộc chinh phục cả nền AOE Trung Quốc

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2017 01:57 PM

Trong một ngày thi đấu xuất sắc, thần đồng sinh năm 1996 này đã lội ngược dòng thành công để đem về chiến thắng chung cuộc 2-1 trước game thủ Chiến Tướng (Trung Quốc).

Vào tối qua 18/4, đại diện duy nhất còn sót lại của đội Việt Nam tại giải AOE Online Việt Trung 2017 là Chim Sẻ Đi Nắng đã bước vào trận tứ kết. Trong một ngày thi đấu xuất sắc, thần đồng sinh năm 1996 này đã lội ngược dòng thành công để đem về chiến thắng chung cuộc 2-1 trước game thủ Chiến Tướng (Trung Quốc). Với kết quả này, Chim Sẻ đã điền tên mình vào bán kết và tiếp tục cuộc hành trình chinh phục cả nền AOE Trung Quốc.

Được biết, AOE Online Việt Trung 2017 là giải đấu được tổ chức 1/3 đến 29/4 với sự tham gia của 32 game thủ xuất sắc nhất của 2 nền AOE Việt Nam và Trung Quốc. Theo thể lệ thi đấu, các game thủ sẽ tranh tài ở cả 3 nội dun gồm: Solo Assyrian, Solo Shang thuần tiễn và Solo Random map biển.

Sau hơn một tháng tranh tài, giải đấu đã đi được một nửa chặng đường. Với 32 game thủ góp mặt (Việt Nam 16, Trung Quốc 16), hiện giải chỉ còn 8 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng tứ kết. Đáng buồn, tuyển Việt Nam chỉ còn sót lại 1 đại diện duy nhất, đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng.


Lịch thi đấu của giải AOE Online Việt Trung 2017

Lịch thi đấu của giải AOE Online Việt Trung 2017

Trước đó tại vòng 1/16, Việt Nam có 4 đại diện góp mặt gồm Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng, Cam Quýt và HeHe. Tuy nhiên ngoài chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng trước Cam Quýt, 2 đại diện còn lại đều đã gục ngã trước những đối thủ đến từ Trung Quốc: Hồng Anh thua ShenLong 1-2 và HeHe thua ZaiZai 0-3. Như vậy, chặng đường con lại của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải đối đầu với 7 cao thủ Trung Quốc.

Sau khi vượt qua được ải đầu tiên mang tên Chiến Tướng, Chim Sẻ đã điền tên mình vào vòng bán kết. Đối thủ của anh sẽ là người chiến thắng trong cặp đấu giữa Tiểu Thủy Ngư và ZaiZai. Trận bán kết của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tới đây. Thông tin và diễn biến của trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.