Thi đấu với PUBG, Tencent tự làm một game bắn súng sinh tồn, phát hành ngay trên Steam

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2017 01:56 PM

Tựa game này có tên tiềng Trung là 无限法则 (tạm dịch Infinite Law) và cũng được phát hành ngay trên Steam.

Sau hiện tượng vang dội mang tên PUBG, có vẻ như công thức thành công của Bluehole đang được nhiều bên áp dụng và phát triển. Trong số đó, Tencent là ví dụ tiêu biểu nhất. Không chỉ dừng lại ở việc thâu tóm PUBG tại xứ sở gấu trúc, mới đây, người khổng lồ của làng công nghệ Trung Quốc đã bắt tay vào phát triển một trò chơi Battle Royale riêng biệt.

Tựa game này có tên tiềng Trung là 无限法则 (tạm dịch Infinite Law) và cũng được phát hành ngay trên Steam. Để có được cái nhìn tổng thể về trò chơi này, mời các bạn đến với đoạn trailer mà Tencent vừa công bố.

Game bắn súng sinh tồn mới của Tencent

Ngoài những đặc điểm giống PUBG, trò chơi của Tencent còn có nhiều điểm khác biệt như: rõ ràng thời gian ngày và đêm, có thể sử dụng thêm các yếu tố môi trường và quan trọng nhất là cấu hình nhẹ hơn PUBG rất nhiều. Như thông tin được Steam xác nhận, trò chơi này chỉ ngốn khoảng 10GB ổ cứng và yêu cầu Ram 4GB (card đồ họa và CPU chưa được công bố). Với những máy tính không đủ cấu hình để chơi PUBG, Infinite Law có lẽ sẽ là cái tên khả thi hơn để trải nghiệm.

Ở thời điểm tại, ngày ra mắt và cách thức phát hành (miễn phí hoặc thu phí) của Infinite Law vẫn chưa được tiết lộ. Không những thế, phiên bản tiếng Anh của trò chơi này hiện cũng chưa hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Tencent, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ phải chơi đợi thêm một thời gian nữa.