Thi đấu thất vọng, fan của Ronaldo quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng trong cuộc đua lọt vào đội hình Team of the Year 2022

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2022 11:30 AM

 
  thích

Việc siêu sao Ronaldo phải chứng kiến đại kình địch L. Messi giành quả bóng vàng thứ 7 đã tạo nên nguồn động lực cho các fan của siêu tiền đạo người này tại Việt Nam bình chọn cho thần tượng của mình.

Với những màn trình diễn không tốt gần đây cùng Quỷ Đỏ tại đấu trường EPL, không khó để nhận thấy sự thất vọng của người hâm mộ của CR7 tại Việt Nam khi phải chứng kiến thần tượng lao một mạch vào đường hầm mà không "một cái vẫy tay" khi trận đấu vừa kết thúc.

Thi đấu thất vọng, fan của Ronaldo quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng trong cuộc đua lọt vào đội hình Team of the Year 2022 - Ảnh 1.

Ronaldo thất vọng vì chuỗi thành tích bết bát của Quỷ Đỏ

Đáng nói, chuỗi phong độ này lại đến ngay sau khoảng thời gian L. Messi giành quả bóng vàng thứ 7 và bỏ cách CR7 đến 2 danh hiệu này.

Thi đấu thất vọng, fan của Ronaldo quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng trong cuộc đua lọt vào đội hình Team of the Year 2022 - Ảnh 2.

Messi lập kỷ lục - Người đầu tiên giành 7 QBV Châu Âu

Điều này càng thôi thúc mong muốn thần tượng C. Ronaldo sẽ góp mặt vào đội hình TEAM OF THE YEAR của các fan lớn hơn bao giờ hết. Theo như tìm hiểu, fan CR7 hoàn toàn có thể biến điều đó thành sự thật khi FIFA Online 4 ra mắt sự kiện: TEAM OF THE YEAR 2022: QUYỀN QUYẾT ĐỊNH TRONG TAY BẠN - nơi những lá phiếu của họ sẽ ảnh hướng tới kết quả cuối cùng, liệu đâu sẽ là 12 cái tên góp mặt trong đội hình Team Of The Year năm nay?

Thi đấu thất vọng, fan của Ronaldo quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng trong cuộc đua lọt vào đội hình Team of the Year 2022 - Ảnh 3.

Với phong độ hiện tại, thật khó để CR7 khó có thể cạnh tranh với các cái tên mạnh mẽ trẻ hàng công khác như Kylian Mbappé, Robert Lewandowski, Mo Salah hay Lionel Messi. 

Tuy nhiên, với hơn 40 bàn thắng ở cấp CLB cùng danh hiệu vua phá lưới Euro 2020, bên cạnh đó là việc sở hữu một lượng Fans khổng lồ trên toàn thế giới, "Tài năng trẻ" này coi như đã nắm 90% cơ hội trở thành 22TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam rồi đúng không nào?

Thi đấu thất vọng, fan của Ronaldo quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng trong cuộc đua lọt vào đội hình Team of the Year 2022 - Ảnh 4.

Fan CR7 tại Việt Nam đang rất tích cực bình chọn cho thần tượng.

Đặc biệt đây cũng là cơ hội để các fan của "anh 7" có thể sở hữu & trải nghiệm siêu sao người Bồ ở phiên bản "TOTY" hoặc "TOTY-N" sớm nhất trong FIFA Online 4.

Thi đấu thất vọng, fan của Ronaldo quyết tâm giúp thần tượng giành chiến thắng trong cuộc đua lọt vào đội hình Team of the Year 2022 - Ảnh 5.

Cơ hội sở hữu miễn phí TOTY sớm nhất tại sever Việt Nam.

Các fan của CR7 có thể xem chi tiết sự kiện tại:

Tham gia sự kiện bình chọn từ 11.01 - 17.01 tại: https://toty.fo4.garena.vn/

Xem chi tiết sự kiện tại: https://fo4.garena.vn/binh-chon-22toty/