Thi đấu giao hữu, Zeus vẫn có màn "check VAR" lộ liễu thế này đây

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 10/12/2023 04:11 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dàn sao T1 luôn biết cách làm content mỗi khi có cơ hội.

Như đã biết, vừa qua, T1 đã phải tham dự một sự kiện có thể gọi là fan meeting do nhãn hàng RedBull - nhà tài trợ của T1, tổ chức tại Đức. Với tính chất một giải đấu showmatch, tất nhiên kết quả không thực sự quá quan trọng. Hơn nữa, các tuyển thủ T1 chắc chắn cũng sẽ nhân cơ hội này để tranh thủ du lịch nghỉ dưỡng sau một mùa giải căng thẳng cũng như chuẩn bị tinh thần và tâm lý cho năm 2024 được dự đoán là vô cùng cam go.

T1 tham dự sự kiện do RedBull tổ chức tại Đức

T1 tham dự sự kiện do RedBull tổ chức tại Đức

Tất nhiên với tính chất một trận giao hữu, các tuyển thủ T1 cũng không việc gì phải thực sự quá nghiêm túc. Ngay trong các trận đấu này, dàn sao T1 cũng "tranh thủ" làm content nhiệt tình. Tiêu biểu có thể kể đến như việc T1 đồng loạt sử dụng skin của chính đội nhà xuyên suốt các kỳ CKTG, hay Gumayusi cuối cùng cũng có cơ hội được cầm Cho'Gath đi Đường Dưới trong một trận đấu thuộc LMHT chuyên nghiệp cấp độ quốc tế.

Trận showmatch nên các tuyển thủ cũng có những lựa chọn mang tính giải trí

Trận showmatch nên các tuyển thủ cũng có những lựa chọn mang tính giải trí

Nhưng đáng chú ý phải kể đến chính là màn "check VAR" ngay trước trận của Zeus. Cụ thể, có lẽ không rõ đối thủ mà mình đối đầu là ai, nên anh chàng quyết định tìm kiếm thông tin về đối thủ ngay trên... YouTube. Trên thực tế, hành động này vốn không được phép trong LMHT chuyên nghiệp. Khi các tuyển thủ được ngồi vào máy, họ sẽ phải kiểm tra thiết bị, chắc chắn rằng không có bất kỳ sai sót hay vấn đề nào nữa. Sau đó là tập trung vào trận đấu. Kể cả khi các trận đấu gặp sự cố phải tạm hoãn, thì các tuyển thủ cũng không được có bất kỳ thao tác nào lên máy.

Zeus thản nhiên bật YouTube để tìm kiếm thông tin về đối thủ

Nhưng có lẽ, do tính chất chỉ là giao hữu, nên hành động của Zeus không những không bị trách phạt mà còn khiến khán giả vô cùng thích thú. Thực tế, vì tính chất showmatch nên các trận đấu thường không quá quan trọng và các đối thủ đôi khi cũng là vô danh hoặc không có nhiều dữ liệu trên các chuyên trang tra cứu. Do đó, có lẽ đây là cách nhanh chóng nhất mà Zeus có thể nghĩ ra để biết đối thủ là ai mà thôi.