Thi đấu cật lực 30 trận/ngày xuyên suốt giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng giành hơn 72 triệu VND tiền thưởng

Anh Lê  - Theo Thời Đại | 09/07/2018 02:24 PM

Cuộc chiến thể lực khủng khiếp tại giải AoE Trung Việt 2018 đã khép lại với kết quả rất khả quan dành cho đội tuyển AoE Việt Nam.

Sau 4 ngày thi đấu cật lực (từ 5/7 – 8/7/2018), giải đấu AoE Trung Việt 2018 đã chính thức khép lại với 4 chức vô địch dành cho đoàn AoE Việt Nam và 3 chức vô địch dành cho đoàn AoE chủ nhà Trung Quốc.

Trong đó, danh hiệu "Game Thủ Xuất Sắc Nhất Giải Đấu" không ngoài dự đoán đã thuộc về cái tên vô cùng quen thuộc – Chim Sẻ Đi Nắng (Ma Tước).

Thi đấu cật lực 30 trận/ngày xuyên suốt giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng giành hơn 72 triệu VND tiền thưởng - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng - Game thủ AoE xuất sắc nhất mọi thời đại.

Với sự xuất sắc đến kinh ngạc của mình, Chim Sẻ Đi Nắng đã tiến rất sâu ở cả 7 nội dung thi đấu tại giải lần này, thành tích cụ thể như sau:

- Vô Địch Solo Shang Thuần Tiễn: 18 triệu VND tiền thưởng

- Vô Địch Solo cung R Assyrian: 18 triệu VND tiền thưởng

- Vô Địch 2vs2 Shang Thuần Tiễn: 15 triệu VND tiền thưởng (tính riêng tiền thưởng của Chim Sẻ)

- Giải Nhì 2vs2 Cung R Assyrian: 9 triệu VND tiền thưởng (tính riêng tiền thưởng của Chim Sẻ)

- Giải Nhì 3vs3 Deathmap: 7 triệu VND (tính riêng tiền thưởng của Chim Sẻ)

- Giải Nhì 3vs3 Shang Tuần Tiễn: 7 triệu VND (tính riêng tiền thưởng của Chim Sẻ)

- Giải Tư Solo Random: 5 triệu VND tiền thưởng (Giải này Chim Sẻ chủ động nhường quyền đi tiếp cho đồng đội ChipBoy tại team GameTV, sau đó game thủ này cũng đã lên ngôi vô địch)

Tổng cộng, Chim Sẻ Đi Nắng giành được 79 triệu VND giải thưởng sau 4 ngày thi đấu tại AoE Trung Việt 2018.

Ngoài ra, theo nguồn tin không chính thức, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ còn nhận được không ít phần thưởng khác tới từ các ông bầu, nhà tài trợ cũng như fan hâm mộ AoE Việt Nam. Do đó, tổng số tiền thưởng mà game thủ này nhận được hoàn toàn có thể vượt mốc 100 triệu VND sau ít ngày tới đây.

Thi đấu cật lực 30 trận/ngày xuyên suốt giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng giành hơn 72 triệu VND tiền thưởng - Ảnh 2.

Chim Sẻ và Bibi là nhà vô địch thể loại 2vs2 Shang Tuần Tiễn.

Đó là một con số không hề nhỏ, đặc biệt là đối với tựa game từ lâu đã không còn sự hỗ trợ của Nhà Sản Xuất như AoE (Đế Chế). Tuy nhiên, để đạt được thành quả đó, Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và đoàn AoE Việt nói riêng đã phải trải qua một giải đấu "tra tấn về mặt thể lực" đúng như nghĩa đen của nó.

Xuyên suốt 4 ngày thi đấu, không hôm nào là đoàn AoE Việt Nam không phải thi đấu trên 11 tiếng đồng đồ. Thống kê chỉ ra rằng, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải thi đấu tới 123 trận (trung bình hơn 30 trận/ngày) để có thể giành được kết quả kể trên.

Thi đấu cật lực 30 trận/ngày xuyên suốt giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng giành hơn 72 triệu VND tiền thưởng - Ảnh 3.

Thống kê số trận đã thi đấu của các game thủ Việt tại giải lần này.

Tất nhiên, BTC cũng như các trưởng đoàn AoE Trung Việt đều biết được sự vất vả của game thủ tham dự giải đấu, nhưng họ cũng không thể làm gì hơn bởi tổng cộng chỉ có đúng 4 ngày để đánh hết 7 thể loại, quỹ thời gian quả thực quá hạn hẹp.

Thi đấu cật lực 30 trận/ngày xuyên suốt giải đấu, Chim Sẻ Đi Nắng giành hơn 72 triệu VND tiền thưởng - Ảnh 4.

Chim Sẻ Đi Nắng tỏ ra khá mệt mỏi sau những ngày thi đấu tra tấn thể lực khủng khiếp.

Bỏ qua tất cả, có thể khẳng định AoE Trung Việt 2018 đã thành công tốt đẹp về nhiều mặt, đặc biệt là thành tích của đoàn AoE Việt Nam. 3 chức vô địch thể loại solo Shang, solo Assyrian và 2vs2 Shang đã một lần nữa chứng minh, giờ đây cung R không còn là thể thức thi đấu độc tôn của AoE Trung Quốc nữa. Đồng thời, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn tiếp tục là cái tên gieo rắc nỗi sợ hãi cho cộng đồng nước bạn.

Một lần nữa xin chúc mừng đoàn AoE Việt Nam, hẹn gặp lại những ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh ở những giải đấu Việt – Trung, Trung – Việt tiếp theo!