Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 27/07/2018 12:11 AM

 
  thích

Có vẻ đứng trước nguy cơ phải làm khán giả tại Chung kết thế giới năm nay, SKT T1 đang phải tiến hành một cuộc thay đổi nhân sự nhằm cứu vãn tình hình

Mới đây, trên trang Facebook của SKT đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh về tuyển thủ giấu mặt, với dòng trạng thái "SKT T1 Another legend begins." (tạm dịch: SKT T1, Một huyền thoại mới sắp tái sinh), kèm theo đó thì Fanpage này cũng đưa ra một Event may mắn mà người chơi chiến thắng sẽ nhận được một bộ đồng phục thi đấu SKT.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là khuôn mặt của người chơi đang khoác lên mình bộ đồng phục SKT khá...lạ lẫm. Nhiều fan hâm mộ dù đã xới tung mọi thông tin về đội tuyển này cũng không thể tìm ra bất kỳ tuyển thủ nào từng chơi cho SKT có khuôn mặt giống như vậy.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 1.

Bức ảnh bí ẩn được đăng tải trên Facebook của SKT T1

Đi kèm với đó, dòng Slogan SKT T1 Another legend begins cũng khiến fan hâm mộ phải lưu tâm. Và nhiều người đã suy đoán rằng có thể sắp có một sự thay đổi nhân sự của SKT trong thời gian sắp tới.

Khi mà chủ đề này còn đang rất nóng hổi, thì một số người chơi đã bất ngờ phát hiện ra Kim "Moojin" Moo-jin - Người đi rừng của đội tuyển Flash Wolves có động thái bấm Like Fanpage của SKT T1. 

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 2.

Moojin đã like trang Fanpage của SKT

Việc một tuyển thủ tương tác với những đội tuyển khác trên MXH vốn chẳng có gì đáng nói, nhưng vấn đề ở đây là Moojin like Fanpage SKT vào một thời điểm tương đối nhạy cảm, và ngay lập tức fan hâm mộ SKT đã nghĩ ngay đến kịch bản rằng đội tuyển này sẽ chiêu mộ người chơi đi rừng hiện đang thi đấu tại LMS.

Đến lúc này thì một vài người lại tìm kiếm những hình ảnh của Moojin lên để so sánh và bắt đầu cảm thấy hình thái khuôn mặt của anh chàng có khá nhiều nét tương đồng với "tuyển thủ bí ẩn" trong bức ảnh nói trên.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 3.

Và trùng hợp thay, việc SKT đang có phong độ tệ hại tại LCK mùa hè bị đánh giá là có trách nhiệm rất lớn từ vị trí đi rừng, mà người phải hứng chịu chỉ trích nhiều nhất chính là Blank. Vì vậy mà việc chiêu mộ một tuyển thủ đi rừng khác để thay thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Dù trên thực tế Moojin cũng không phải là cái tên quá nổi bật cho vị trí đi rừng tại LCK, nhưng trong bối cảnh hiện tại, những tuyển thủ đi rừng tài năng đều đã yên vị tại các đội tuyển mạnh, thì việc tìm kiếm một cái tên đang thi đấu ở nước ngoài và đã khẳng định được phong độ là điều hợp lý hơn cả, nếu như SKT thực sự có ý định tuyển mộ nhân sự lúc này.

Thi đấu bết bát tại LCK, SKT bất ngờ chiêu mộ người đi rừng thay thế Blank để cứu vãn tình thế? - Ảnh 4.

Moojin liệu có phải là sự thay thế xứng đáng cho Blank?

Dĩ nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì tất cả đều chỉ là phỏng đoán thì phía người hâm mộ, trong khi đó trang Facebook của SKT T1 thì chỉ đưa ra một lời nhắn nhủ ngắn gọn: Câu trả lời sẽ có vào ngày 30/7.