TheShy chơi Viktor đi top "bán hành" đối thủ, khẳng định "chỉ mới dùng 50% sức mạnh"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 10:32 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

TheShy có lẽ đang rất tự tin trước thềm trận ra quân của LPL Mùa Xuân 2022.

Trong chiều ngày 13/01 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming sẽ có trận debut LPL kể từ khi đổi tên từ Suning cũ. Chưa hết, đây cũng là lần đầu tiên các fan LPL được chứng kiến 2 trong số "5 vị thần" của họ thi đấu cạnh nhau: TheShy - SofM. Do đó, từ một trận đấu vốn dĩ đã hot vì Team WE là 1 trong "Ngự Tam Gia" thì nay sẽ càng hấp dẫn hơn nữa. Đặc biệt, các fan LMHT trên toàn thế giới sẽ muốn xem TheShy và SofM có thể phối hợp với nhau như thế nào.

TheShy chơi Viktor đi top bán hành đối thủ, khẳng định chỉ mới dùng 50% sức mạnh - Ảnh 1.

TheShy - SofM sẽ là cặp đôi đáng chú ý nhất trong trận ra quân LPL Mùa Xuân 2021 của WBG chiều ngày 13/01

Bỏ qua những bàn tán về phong độ của cả TheShy lẫn SofM sau một mùa giải không thành công thì mới đây, người ta đã thấy TheShy mang Viktor đi... top trong khi đánh rank. Đây là một lựa chọn thực sự rất táo bạo nhưng lại mang đậm phong cách TheShy - người được gọi là "có thể mang bất kỳ tướng nào lên top".

TheShy chơi Viktor đi top bán hành đối thủ, khẳng định chỉ mới dùng 50% sức mạnh - Ảnh 2.

Một bài đăng ghi lại một đoạn stream của TheShy dùng Viktor solo kill Fiora ngay trong trụ đối phương

Không chỉ "lả lướt" và solo kill Fiora - một vị tướng đi đường cực khỏe ngay trong trụ đối phương, theo người đăng đoạn clip của TheShy cho biết, trên kênh stream, anh khẳng định chỉ mới sử dụng 50% sức mạnh. Như vậy chứng tỏ, anh vẫn chưa thực sự max ping và trong thời gian tới, chắc chắn WBG sẽ phải giúp TheShy unlock "con quái vật" vốn đã ngủ đông từ tận Mùa Hè 2019 đến nay để giúp "Top God" tìm lại phong độ cao nhất.

Cũng trong đoạn stream, chủ bài đăng cho biết TheShy khẳng định chỉ mới dùng 50% sức mạnh

Nếu có thể giúp TheShy đạt được trạng thái max ping như đã từng khi cùng Invictus Gaming lên ngôi vô địch tại CKTG 2018, thì WBG xem như đã hoàn thành một trong những nhiệm vụ chính để đạt đến thành công trong mùa giải mới. Phần còn lại, chính trận đấu gặp WE chiều nay sẽ có kết quả: Liệu TheShy có thể phối hợp ăn ý cùng SofM hay không, hay WBG sẽ lại đi theo "vết xe đổ" của chính SN trước đây?