TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 23/04/2024 07:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thông tin về bến đỗ tiếp theo của TheShy nhanh chóng trở thành chủ đề nóng tại LPL.

Tại khu vực LPL, TheShy là tuyển thủ cực kỳ nổi tiếng với rất nhiều người hâm mộ. Kể cả khi tuyên bố tạm thời nghỉ thi đấu ở giai đoạn mùa xuân thì các hoạt động của TheShy vẫn nhận được sự chú ý vô cùng lớn. Cách đây ít ngày, TheShy đã khiến khán giả LPL ngỡ ngàng khi xuất hiện trong danh sách tham dự “Cúp Cựu Binh” gồm toàn những tuyển thủ đã giải nghệ. Đây được xem là động thái cho thấy TheShy rất có thể sẽ giải nghệ trong năm nay.

TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”- Ảnh 1.

Cách đây ít ngày thì TheShy đã xuất hiện trong danh sách tham dự “Cúp Cựu Binh”

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được tiết lộ thì TheShy sẽ trở lại ở LPL Mùa Hè 2024 với một đội hình cực kỳ mạnh mẽ. Cụ thể, TheShy được tiết lộ sẽ thi đấu dưới màu áo LNG Esports (LNG) ở giải đấu sắp tới. Hơn nữa, đội tuyển này cũng sẽ có thêm những sự bổ sung vô cùng chất lượng như Ming ở vị trí Hỗ Trợ hay Wei hoặc Tarzan trong vai trò Đi Rừng. Đây là đội hình được giới chuyên gia đánh giá là có cơ hội vô địch CKTG 2024 nếu các cá nhân đều có phong độ cao.

TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”- Ảnh 2.

Ký giả uy tín Wooloo mới đây đã chia sẻ thông tin: “TheShy sẽ trở lại ở LPL Mùa Hè 2024 trong màu áo LNG”

TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”- Ảnh 3.

Wooloo cũng đánh giá đầy tích cực về đội hình mới của LNG: “Đây là đội tuyển có thể vô địch CKTG 2024 nếu cả đội có phong độ cao nhất”

TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”- Ảnh 4.

Trang Sohu của khu vực LPL cũng tiết lộ thông tin tương tự: “TheShy sẽ gia nhập LNG, Ming và Wei cũng chuẩn bị gia nhập? LNG có nước đi đầy táo bạo ở giải đấu mùa hè”

Một trong những nguyên nhân chính khiến TheShy nghỉ thi đấu ở nửa đầu mùa giải 2024 đó là giá hợp đồng quảng cáo của anh quá cao. Để có sự phục vụ của TheShy thì LNG chắc chắn sẽ phải chi ra một số tiền khổng lồ. Theo giới thạo tin tại LPL tiết lộ, lương của TheShy chỉ tính riêng tại nửa sau mùa giải 2024 đã lên tới con số 10 triệu NDT (khoảng 35 tỷ VNĐ). Đây là số tiền cực kỳ “khủng” khi ngay cả những siêu sao hàng đầu LPL cũng chỉ có mức lương trần là 12 triệu NDT (khoảng 42 tỷ VNĐ) cho cả năm.

TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”- Ảnh 5.

Mức lương của TheShy cũng được hé lộ: “TheShy sẽ nhận mức lương 10 triệu NDT chỉ với nửa năm thi đấu tại LNG”

Về đội hình mới của LNG, đây thực sự là một “Siêu đội tuyển” nếu họ ký hợp đồng thành công với những ngôi sao này. Cần biết rằng RNG trong thời gian gần đây đang đối mặt với nhiều vấn đề về tài chính. Vì vậy việc họ bán đi những tuyển thủ ngôi sao để “bù lỗ” như Ming hay Wei là điều dễ hiểu. Kết hợp với những tuyển thủ đã khẳng định tên tuổi như TheShy hay Scout thì LNG là một đội rất mạnh, ít nhất trên mặt lý thuyết.

TheShy bất ngờ có động thái mới, nhận nhiệm vụ chinh phục CKTG 2024 với mức lương “trên trời”- Ảnh 6.

Những đồng đội cũ tại RNG như GALA, Ming và Wei sẽ có cơ hội tái ngộ trong màu áo LNG

Đương nhiên, thành công của đội hình này còn phụ thuộc rất nhiều vào việc TheShy và đồng đội có phong độ cao hay không. Ngoài ra, họ vẫn cần thời gian để thích nghi và làm quen với lối chơi của nhau. Trong trường hợp tệ nhất, LNG hoàn toàn có thể trở thành một nỗi thất vọng lớn như bao “Siêu đội tuyển” từng xuất hiện trong quá khứ.