Theo Vin Diesel thì Fast & Furious 8 có thể đoạt giải Oscar

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2016 02:35 PM

 
  thích

Theo chia sẻ của nam diễn viên cơ bắp Vin Diesel thì Fast & Furious 8 (Tên chính thức là Fast 8) sẽ rất khác biệt và thậm chí còn có thể giành được giải Oscar.

Trong năm 2015, tác phẩm Straight Outta Compton do F. Gary Gray đạo diễn đã từng nhận được đề cử giải thưởng Oscar dành cho phim có kịch bản gốc xuất sắc nhất và trong năm tới đây, khi được giao trọng trách đạo diễn Fast 8 thì theo một số nhận xét, F. Gary Gray sẽ không chỉ giúp Fast 8 tiếp nối thành công của phần 7 mà sẽ còn có thể hướng tới những thành tựu to lớn hơn nữa, như đạt giải Oscar chẳng hạn.

Trong một bải phỏng vấn mới đây của mình, nam diễn viên Vin Diesel đã chia sẻ những suy nghĩ của mình xung quanh thắc mắc rằng Fast 8 sẽ mang đến sự khác biệt như thế nào cho khán giả trong lần trở lại này. Chia sẻ với ET Online, Vin Diesel cho biết đây sẽ là một phần phim rất khác biệt với tone màu tối và nó có thể giúp cho đạo diễn Gray đoạt được giải thưởng Oscar:

"Tôi nghĩ là anh ấy đang làm rất tốt với bộ phim này, nó giống như kiểu 'Oh, vậy sao? Ok. Bây giờ tôi sẽ thực hiện một chiến công hoành tráng nhất trên thế giới, tôi sẽ kiếm về giải Oscar cho các bạn' Vậy đó, hãy chờ tới khi bạn thấy được anh ấy có thể làm những gì!"

Chia sẻ của Diesel chưa thực sự làm rõ việc Fast 8 sẽ trở nên khác biệt như thế nào so với các phiên bản trước đây nhưng nó vẫn cho thấy được một sự tự tin chưa từng có của nam diễn viên này đối với đạo diễn F. Gary Gray. Điều này cũng khiến các fan hâm mộ tỏ ra rất trông chờ bởi không biết đạo diễn F. Gary Gray đã thay đổi những gì với series mà có thể khiến Vin Diesel phấn khích như vậy.