Theo dõi trailer đáng sợ của "The Boogeyman" - Phim chuyển thể từ truyện kinh dị Stephen King

Duy Thành  Tổ Quốc | 09/05/2023 12:03 PM

(Tổ Quốc) - "The Boogeyman" hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị đáng chú ý khác được chuyển thể từ những câu chuyện của Stephen King.

Stephen King là một trong những tiểu thuyết gia có nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim nhất trong lịch sử, và trong năm nay, một câu chuyện cổ điển khác của ông sẽ có cơ hội "dọa nạt" khán giả trên màn ảnh rộng. Trong tháng 4 vừa qua, hãng 20th Century Studios đã hé lộ một đoạn trailer cùng những poster mới của bộ phim kinh dị "The Boogeyman" như chúng ta thấy dưới đây.

Trailer chính thức của phim kinh dị "The Boogeyman"

"The Boogeyman" là một truyện ngắn được xuất bản lần đầu vào năm 1973, và cho tới nay, nó vẫn là một trong những câu chuyện kinh dị cổ điển được yêu thích nhất của Stephen King. Nội dung của nó kể về một bác sĩ tâm lý, người bắt đầu trải nghiệm các hiện tượng siêu nhân đáng sợ sau khi điều trị một bệnh nhân tự nhận mình bị săn lùng bởi một sinh vật dị thường. Bệnh nhân đó nói với người bác sĩ rằng "ông ba bị" đã nguyền rủa gia đình và muốn bắt đi từng đứa con của ông ta. Người bác sĩ đã không tin điều đó cho tới khi bản thân trở thành mục tiêu mới của sinh vật bí ẩn kia.

Theo dõi trailer đáng sợ của "The Boogeyman" - Phim chuyển thể từ truyện kinh dị Stephen King - Ảnh 3.

Poster của "The Boogeyman"

Bộ phim của 20th Century Studios và 21 Laps đóng vai trò như một phần hậu truyện của nguyên tác, đưa khán giả dõi theo hai người con gái của người bác sĩ tâm lý. Khi họ đang buồn rầu thương tiếc người mẹ mới qua đời, thì người bố lại mang về nhà "ông ba bị" để khiến mọi thứ trở nên rối ren hơn. Đoạn trailer cho thấy một câu chuyện mang vẻ tối tăm, khám phá nỗi buồn ở nhiều góc độ khác nhau, đi kèm những góc máy quay và màu sắc rùng rợn.

Theo dõi trailer đáng sợ của "The Boogeyman" - Phim chuyển thể từ truyện kinh dị Stephen King - Ảnh 4.

Poster của "The Boogeyman"

"The Boogeyman là một bộ phim kinh dị cổ điển theo khuôn mẫu của 'Poltergeist' mà cân bằng giữa mức độ sợ hãi và tình cảm," đạo diễn của bộ phim, Rob Savage chia sẻ. "Tôi vẫn nhớ rõ nỗi kinh hoàng mà mình từng cảm thấy khi đọc truyện ngắn của Stephen King hồi còn nhỏ, và tôi muốn truyền cảm hứng cho các khán giả trên toàn thế giới về nỗi sợ hãi thời thơ ấu này. Bộ phim đã được thực hiện với sự hợp tác của một đội ngũ sáng tạo tài năng, và được truyền đạt bằng những màn trình diễn tuyệt vời, có hồn từ dàn diễn viên - tôi thực sự ngưỡng mộ họ. Chúng tôi vô cùng tự hào về bộ phim này."

Dự kiến "The Boogeyman" sẽ bắt đầu được chiếu tại nhiều nơi từ ngày 2 tháng 6 năm 2023. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Sophie Thatcher, Chris Messina, Vivien Lyra Blair, Marin Ireland, Madison Hu, LisaGay Hamilton, và David Dastmalchian.