Theo chân Nier: Automata, Sniper Ghost Warrior 3 cũng đã bị crack

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2017 06:22 PM

Phiên bản crack của tựa game Sniper Ghost Warrior 3 có dung lượng tổng cộng khoảng 42GB.

Như chúng ta đã biết, phiên bản bẻ khóa của Nier: Automata đã xuất hiện vào đêm hôm qua, đánh dấu việc hệ thống bảo mật Denuvo thế hệ mới tiếp tục bị khuất phục bởi giới hacker. Với cơ chế tương tự, các nhóm crack game không mất nhiều thời gian để làm điều tương tự với Sniper Ghost Warrior 3 - tựa game FPS tập trung vào đề tài bắn tỉa mới ra mắt hồi cuối tháng 4.

Phiên bản crack của Sniper Ghost Warrior 3 có dung lượng 42GB, vì vậy chắc chắn nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của game thủ để phục vụ cho công đoạn tải về. Trong trò chơi bạn vào vai lính thủy đánh bộ Jonathan North cùng với người em trai của mình là Robert, nhận nhiệm vụ xâm nhập biên gới Nga-Ukraina nhằm phá hủy kho vũ khí sinh học nguy hiểm tồn tại từ thời chiến tranh lạnh.

Như tên gọi, Sniper Ghost Warrior 3 có cơ chế gameplay tập trung vào hai yếu tố bắn tỉa và hành động lén lút. Người chơi sẽ được trợ giúp bởi nhiều trang thiết bị hiện đại như máy bay thăm dò mini (drone), các loại súng ống tầm xa đến tầm gần. Bên cạnh đó, nhân vật có thể leo trèo trên các vách đá để tiếp cận căn cứ địch theo những đường đi bất ngờ.

Cấu hình để chơi Sniper Ghost Warrior 3 các bạn có thể tham khảo phía bên dưới:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64-bit)
CPU: Intel Core i5 6600K / AMD FX 6350
VGA: Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7850
RAM: 8GB
HDD: 50GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7 4790 / AMD FX 8350 hoặc tương đương
VGA: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 480 hoặc cao hơn
RAM: 16GB
HDD: 50GB

>> Sau hơn 2 tháng cầm cự, Nier: Automata cũng đã có bản crack