Thêm thông tin về One Piece chap 992, Marco và băng Tứ Hoàng đình chiến, Carrot chạm mặt kẻ thù cũ Perospero

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/10/2020 01:31 PM

 
  thích

Đòn Boro Breath vốn có khả năng đánh sập một ngọn núi lần này lại tiếp tục bị chặn bởi một thành viên khác trong nhóm Xích Sao. Lần này sẽ là ai đây?

One Piece chap 992 bắt đầu với sự xuất hiện của Perospero. Lý do hắn có thể vượt thác để đến gặp Big Mom là do Marco và Perospero đã thỏa thuận đình chiến và muốn đàm phán với Big Mom. Tuy nhiên Big Mom không muốn phá cái kèo liên minh với Kaidou nên thương thuyết bất thành. Có vẻ mối liên kết giữa hai Tứ Hoàng này bền chặt hơn chúng ta tưởng.

Thêm thông tin về One Piece chap 992, Marco và băng Tứ Hoàng đình chiến, Carrot chạm mặt kẻ thù cũ Perospero - Ảnh 1.

Carrot chạm mặt Perospero

Sau khi Perospero xuất hiện, Carrot liền truy đến bởi ông ta là kẻ thù đã hại chết Pedro. Chúng ta cùng chờ xem liệu Carrot ở trạng thái Sulong liệu có làm Perospero nao núng. Trong lúc đó thì Yamato vẫn đang đuổi theo ôn Momonosuke và bà Shinobu. Nếu Momonosuke nhận "cha" thành công thì Kaido sẽ trở thành ông nội của Momonosuke. Vậy thì không cần đánh nhau nữa đâu nhỉ?

Thông tin chap mới tiết lộ cảnh Black Maria đang ngồi đánh đàn shamisen tại sảnh yến tiệc bên trong lâu đài. Như vậy khác với dự đoán là cô đã tham chiến, Black Maria vẫn khá thảnh thơi và tỏ ra "vô dụng" một cách hết sức quý tộc.

Thêm thông tin về One Piece chap 992, Marco và băng Tứ Hoàng đình chiến, Carrot chạm mặt kẻ thù cũ Perospero - Ảnh 2.

Đàn shamisen

Ngoài các phân cảnh trên, phần lớn nội dung chương là này vẫn là là về trận chiến giữa Kaidou và nhóm Xích Sao Cửu Nhân Nam cùng với Izo. Bên nhóm Xích Sao Cửu Nhân Nam cùng Izo liên tục tung các chiêu thức gây sát thương lên người Kaidou. Kaidou bắn chưởng Boro Breath tiếp và lần này thì tới Raizo thể hiện. Raizo dùng nhẫn thuật và tung cuộn giấy ra đỡ lấy chưởng lực rồi dùng nó để hất ngược lại vào người Kaidou. Có vẻ đòn Boro Breath đã hoàn toàn vô dụng trước các Xích Sao Cửu Nhân Nam. Tuy nhiên theo cách nói "để xem các ngươi chịu được mấy đòn" của Kaidou ở những chap trước, có lẽ dù đỡ được những chiêu này nhưng gánh nặng lên các thành viên trong nhóm Xích Sao là không hề nhỏ.

Thêm thông tin về One Piece chap 992, Marco và băng Tứ Hoàng đình chiến, Carrot chạm mặt kẻ thù cũ Perospero - Ảnh 3.

Cảnh Raizo đỡ đòn của Kaido bằng một quyển trục

Cảnh cuối chương truyện là Ashura Doji, Kin'emon, Denjiro và Inuarashi cùng xuất chiêu tấn công Kaido. Căn cứ theo kế hoạch ra chap 1000 của Oda trong năm nay, có lẽ Oda sẽ tập trung nhiều tài nguyên vào việc mô tả trận chiến giữa nhóm Xích Sao Cửu Nhân Nam cùng Izo và Kaido. Theo dự đoán của tôi, nhiều khả năng chap 1000 sẽ là cảnh Kaido đánh bại nhóm Xích Sao Cửu Nhân Nam và đối mặt với Luffy. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thể có thêm một đến vài chương truyện flashback hồi tưởng về quá khứ của Kaido, điều mà Oda thường làm với những nhân vật chiếm nhiều đất diễn trong một Arc.

Cũng như tôi đã thông báo từ bài trước, nếu không có gì thay đổi thì tuần sau chúng ta sẽ có truyện bình thường. Nếu có thông tin gì mới tôi sẽ cập nhật trong những bài kế tiếp. Còn bây giờ chúng ta cùng chúc cho Thánh Oda sức khỏe dồi dào để có thể kịp tiến độ chương 1000 trong năm nay nhé.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece