Thêm thông tin mới xác thực về việc Devil May Cry 5 sẽ được "trình làng" tại E3 2018

SmiLe  - Theo Helino | 04/06/2018 03:25 PM

 
  thích

Mới đây, tin đồn này lại càng có cơ sở hơn khi cộng đồng game thủ thế giới bất ngờ phát hiện ra Capcom vừa mới đăng ký sở hữu tên miền DevilMayCry5.com.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đăng tải thông tin về việc Devil May Cry 5 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại sự kiện E3 2018 sắp tới (12-14/06). Và có vẻ như mới đây, tin đồn này lại càng có cơ sở hơn khi cộng đồng game thủ thế giới bất ngờ phát hiện ra Capcom vừa mới đăng ký sở hữu tên miền DevilMayCry5.com.

Thật vậy, theo tìm hiểu thì tên miền DevilMayCry5 đã được đăng ký bởi một tổ chức tên Onamae. Điều trùng hợp ở đây rằng Onamae lại chính là tổ chức đã đăng ký các tên miền game khác của Capcom là MonsterHunterWorld.com và ResidentEvil7.com - 2 tựa game có thể coi là thanh công nhất hiện nay của hãng game này.

Dễ thấy, với việc Capcom bất ngờ đăng ký tên miền DevilMayCry5.com thì việc anh chàng Dante quay trở lại là điều gần như chắc chắn. Có lẽ, các fan hâm mộ chỉ phải chờ đợi thêm khoảng hơn 1 tuần nữa để chính thức đón nhận các thông tin mới về Devil May Cry 5 tại E3 2018 mà thôi.