Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 01/02/2023 03:00 PM

(Tổ Quốc) - Indus Battle Royale là tựa game mới nhất đã mở đăng ký sớm cho người chơi trên hệ điều hành Android.

Không còn giữ được vị thế bùng nổ như nhiều năm trước, thế nhưng các tựa game sinh tồn (Battle Royale) cho tới nay vẫn đang ngày một phát triển, cả về mặt số lượng lẫn chất lượng. Thậm chí, những cái tên như Fortnite, PUBG, Free Fire hay cả PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại đang tiếp tục duy trì lượng người chơi đông đảo và ổn định. Đó cũng là cơ sở để các nhà phát hành tiếp tục ra mắt thêm nhiều dự án sinh tồn hấp dẫn hơn trong năm 2023, và Indus Battle Royale chính là một trong số đó.

Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch - Ảnh 1.

Indus Battle Royale - tựa game sinh tồn mới nhất vừa mở đăng ký sớm

Về cơ bản, lối chơi của Indus Battle Royale không có quá nhiều điểm đột phá hay khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Lấy bối cảnh tại hòn đảo Virlok trên hành tinh Indus xa xôi, nhiệm vụ của người chơi vẫn đơn giản là trở thành cái tên cuối cùng còn sống sót, tìm đường thoát khỏi vùng đất nguy hiểm này. Tất nhiên, bên cạnh các mối nguy hiểm từ thiên nhiên, các game thủ cũng còn phải chiến đấu với chính những người chơi giống mình trên hòn đảo nữa.

Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch - Ảnh 2.

Trò chơi có đồ họa khá đơn giản, nhiều nét tương đồng với Fortnite

Một trong những điểm nhấn của Indus Battle Royale có lẽ nằm ở chính yếu tố đồ họa đơn giản của trò chơi này. Không mang phong cách quá chân thực như PUBG, Indus Battle Royale có khá nhiều nét tương đồng phần nào với Free Fire, Overwatch và cả Fortnite nữa. Bản đồ của trò chơi được chia thành nhiều khu vực với cấu trúc, thiết kế khác nhau, có lúc nhiều sắc màu, hiện đại và mang tới một thế giới của tương lai nhưng cũng đôi khi, cảnh sắc lại khá thiên nhiên, gần gũi như trong Fortnite.

Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch - Ảnh 3.

Hệ thống nhân vật thì khá giống với Overwatch

Tuy nhiên, hệ thống nhân vật của Indus Battle Royale thì lại được nhiều người cho là có nét khá giống với hai trò chơi là Overwatch, Free Fire khi mang tính sáng tạo cao. Indus Battle Royale mang tới cho người chơi đa dạng sự lựa chọn nhân vật, trong đó có cả các chiến binh và robot nữa.

Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch - Ảnh 4.

Trò chơi hiện đã mở đăng ký sớm trên nền tảng Android

Hiện tại, Indus Battle Royale đã mở đăng ký sớm cho những người chơi trên hệ máy Android. Bên cạnh chế độ chơi đơn, đồng đội, tựa game này cũng đồng thời hỗ trợ chế độ xếp hạng và có thể lựa chọn cơ chế góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, tùy vào sở thích của các game thủ.