Thêm một tựa game Harry Potter sắp ra mắt, khẳng định không "hút máu" nhưng bán giá gần triệu

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 14/06/2024 11:20 AM

Các fan của Harry Potter có lẽ vẫn sẽ chờ đón tựa game này.

Năm ngoái, Hogwarts Legacy - một trò chơi thế giới mở lấy chủ đề về Harry Potter đã gây bão làng game xuyên suốt giai đoạn đầu năm. Mặc dù không thật sự nhắc tới thương hiệu Harry Potter nhưng những gì mà Hogwarts Legacy mang tới lại có quá nhiều nét tương đồng với thương hiệu phép thuật nổi tiếng này. Thế nhưng ở thời điểm ấy vẫn có khá nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối khi một trong những thứ hay ho nhất trong Harry Potter, bộ môn Quiddict lại không được đưa vào trò chơi.

Thêm một tựa game Harry Potter sắp ra mắt, khẳng định không "hút máu" nhưng bán giá gần triệu- Ảnh 1.


Dẫu vậy, các fan của Harry Potter có lẽ sẽ không phải chờ lâu. Vì tới đây thôi, Harry Potter: Quidditch Champions sẽ chuẩn bị được ra mắt và nên nhớ, tựa game này sẽ chỉ mang nội dung thuần về Quiddict. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2023, trải qua một năm phát triển và hoàn thiện, Harry Potter: Quidditch Champions cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt vào 3/9 tới đây. Trò chơi sẽ xuất hiện trên các nền tảng consoloe, Steam vả cả Epic Games Store. Được biết, Harry Potter: Quidditch Champions cũng sẽ có nhiều chế độ. Nổi bật nhất chính là những trận đấu đối kháng với bạn bè, hoặc thú vị hơn là tự phát triển bản thân từ một cầu thủ Quiddict vô danh cho tới lúc trở thành gương mặt đại diện của quốc gia tham dự World Cup Quiddict.

photo-1718335850312

Ngoài ra, thay vì điều khiển cả một đội, các game thủ sẽ chỉ đóng vai trò trong một vị trí nhất định như Truy Thủ, Tấn Thủ, Tầm Thủ. Với các kỹ năng cùng những loại chổi khác nhau cả về thiết kế lẫn công dụng, Harry Potter: Quidditch Champions hứa hẹn sẽ mang tới vô số những bất ngờ thú vị. Thêm một tin vui nữa là Harry Potter: Quidditch Champions đã được khẳng định sẽ không có bất kỳ giao dịch vi mô nào - điều rất hiếm thấy trong các tựa game ngày nay. Thế nhưng tin buồn thì cũng có, khi mà mức giá để các game thủ sở hữu bom tấn này một lần và duy nhất cũng không hề rẻ, lên tới 29,99$ (gần 1 triệu VND).

Thêm một tựa game Harry Potter sắp ra mắt, khẳng định không "hút máu" nhưng bán giá gần triệu- Ảnh 3.


Tất nhiên, vẫn cần thời gian để chứng minh rằng liệu Harry Potter: Quidditch Champions có thật sự đáng "đồng tiền bát gạo" với mức giá kể trên hay không. Nhưng rõ ràng, việc khai thác tính năng rất hấp dẫn nhưng lại ít người chú ý này sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho bom tấn.

https://gamek.vn/them-mot-tua-game-harry-potter-sap-ra-mat-khang-dinh-khong-hut-mau-nhung-ban-gia-gan-trieu-178240614103319304.chn