Thêm một thông tin cho biết PS5 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2020

Real Madrid  - Theo Helino | 25/02/2019 03:35 PM

Độ tin cây của dự báo này là khá cao. Vì vậy, người hâm mộ có lẽ nên tích tiền từ bây giờ để chờ đón siêu phẩm vào năm sau.

Theo thông tin đáng tin cậy vừa được WWG tiết lộ, phiên bản tiếp theo của Assassin's Creed sẽ không phát hành trong năm 2019. Thay vào đó, hành trình mới của hội sát thủ sẽ được dời sang năm 2020. Nguyên nhân chính cho động thái này của Ubisoft là họ quyết định chờ đợi PS5 chứ không muốn phát triển trên nền tảng PS4 cũ.

Thêm một thông tin cho biết PS5 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 1.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Theo đồn đoán, bối cảnh của game sẽ được thiết lập ở La Mã, vào cuối triều đại Marcus Aurelius (người được biết đến qua booh phim Gladiator của Ridely Scott). Trong game, bạn sẽ được chọn một trong hai nhân vật Cassius (nam) hoặc Lucia (nữ), tương tự như những thể hiện trong phiên bản Odyssey). Bên cạnh đó, với tên gọi "Legion" nhiều khả năng đây cũng là phần kết thúc của "bộ ba cổ đại" của Assassin's Creed (hai phiên bản trước đó là Origins ở Ai Cập và Odyssey ở Hy Lạp).

Về phần PS5, nếu ngược lại dòng quá khứ, có thể thấy vòng đời của một hệ máy PlayStation sẽ rởi vào khoảng 6 đến 7 năm: PS1 (1994) – PS2 (2000) – PS3 (2006) – PS4 (2013). Như vậy, việc PS5 xuất hiện vào thời điểm 2020 là điều hoàn toàn bình thường và vô cùng khả thi.

Về phần cứng, PS5 sẽ sử dụng kiến trúc GPU Navi của AMD. Không những vậy, hệ console mới nhất của Sony cũng được tích hợp tính năng tương thích ngược. Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể chơi những game cũ của PS4 (như God of War, Spiderman, Last of US part II…) trên PS5.