Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2022 11:59 PM

 
  thích

Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A tập 2 tiếp tục khiến các fan anime thích thú với nhiều chi tiết thú vị.

Sau tập 1 rất thành công Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A đã và đang trở thành hiện tượng của anime mùa xuân 2022. Câu chuyện của anime này rất đơn giản khi nói về Varvatos - Ma Vương mạnh nhất lịch sử đã được lưu danh trong thần thoại. Quá chán nản với kiếp làm vua dài đằng đẵng bởi mạnh quá mà trở nên cô độc, cậu đã chuyển sinh thành một dân làng tên Ard Meteor ở 1000 năm sau.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả - Ảnh 1.

Đại Ma Vương lại tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trong tập 2

Chính vì nội dung đơn giản mà ngay sau khi tập 1 của bộ phim phát sóng nó đã nhận được nhiều sự yêu thích của các fan hâm mộ. Dù đã cố gắng che dấu thân phận của mình tuy nhiên anh chàng Ard Meteor đã gặp phải nhiều rắc rối trong tập 2. Nhập học cùng cô bạn thân xinh đẹp Ireena, do quá mạnh nên Ard Meteor vô tình thi triển những pháp thuật đã thất truyền từ lâu. Điều này không chỉ gây kinh ngạc cho các học viên khác mà còn vô tình khiến giáo viên chủ nhiệm cũng là thuộc hạ cũ của Ma Vương chú ý tới.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả - Ảnh 2.

Thuộc hạ cũ giờ là giáo viên chủ nhiệm của Đại Ma Vương

Bên cạnh yếu tố hài hước vẫn được giữ nguyên thì Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A còn trình làng 2 waifu mới rất xinh đẹp. Đó chính là cô nàng Olivia, một trong 4 thuộc cấp cũ của Đại Ma Vương. Dù là giáo viên nhưng cô nàng này lại sở hữu một ngoại hình vô cùng bắt mắt và phong cách ăn mặc cực kỳ cuốn hút. Chứng kiến những hành động lạ của cậu học sinh Ard Meteor, có vẻ như waifu mới xuất hiện này đã phát hiện ra điều gì đó bất thường về chàng trai này.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả - Ảnh 3.

Nhật vật waifu mới Ginny gây chú ý cho khán giả

Nhân vật waifu ấn tượng tiếp theo xuất hiện trong tập 2 của Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A chính là cô nàng Ginny. Vốn là con của một gia đình có địa vị thấp kém, Ginny luôn tự ti về bản thân và bị bắt nạt tại trường học ma pháp. Tuy nhiên cặp đôi Ard Meteor và Ireena đã kết bạn với cô và chính Đại Ma Vương là người chỉ dạy những ma pháp đầu tiên cho nhân vật này. Giống như Ireena thì Ginny sở hữu một ngoại hình vô cùng dễ thương và một tình bạn đẹp giữa 3 người đã được hình thành.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả - Ảnh 4.

Câu chuyện tại học viên ma pháp hứa hẹn còn nhiều hấp dẫn

Sau 2 ngày phát sóng, hiện tại tập 2 của Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A đã có gần nửa triệu lượt xem, con số này sẽ còn tăng nhanh hơn nữa trong những ngày tới. Điều này chứng tỏ được sức hút của tân binh anime isekai này trong mùa xuân 2022. Các bạn thấy sao về tập 2 của anime Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/them-mot-tap-phim-hap-dan-cau-chuyen-ve-dai-ma-vuong-chuyen-sinh-tiep-tuc-thu-hut-khan-gia-2022041515482592.chn