Thêm một huyền thoại game online Việt đời đầu sắp ra mắt Mobile: Đây là tượng đài “sinh năm 2007”

Bảo Minh  Phụ Nữ Số | 30/09/2023 03:25 PM

Có một điều thú vị là các dự án game online đời đầu của làng game Việt đều đã ra mắt bản di động, nhưng đến nay trò chơi này mới được phát hành.

Không thể phủ nhận rằng, tầm vóc của các dự án trò chơi trực tuyến thế hệ đầu tiên có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thị trường game nước nhà. Nó định hình nên một thể loại và in sâu trong tâm trí, tiềm thức cũng như ký ức của hàng loạt thế hệ game thủ. Đó là lý do giải thích vì sao mà những dự án game đời đầu này thường được tạo ra một phiên bản di động nhưng vẫn đặc biệt “ăn khách”.

Thêm một huyền thoại game online Việt đời đầu sắp ra mắt Mobile: Đây là tượng đài “sinh năm 2007” - Ảnh 1.

Tựa game này được kỳ vọng sẽ tái hiện lại chân thực thế giới võ hiệp năm 2007

Thế nhưng, có một sự thật khá thú vị là trong số hàng loạt tượng đài thời kỳ đầu của làng game Việt đã được tạo ra một phiên bản di động thì tới nay, trò chơi huyền thoại được ra đời năm 2007 mới chuẩn bị ra mắt game thủ. Được biết, dự án này có tên JX2 Origin - ADNX Mobile và kế hoạch sẽ ra mắt game thủ vào quý 4 năm 2023.

Thêm một huyền thoại game online Việt đời đầu sắp ra mắt Mobile: Đây là tượng đài “sinh năm 2007” - Ảnh 2.

JX2 Origin - ADNX Mobile được cho là sẽ tái hiện chân thực và hoàn hảo huyền thoại kiếm hiệp năm 2007 trên nền tảng di động. Theo thông tin được hé lộ trên Fanpage của trò chơi này thì JX2 Origin - ADNX Mobile là Game chính thống được cấp phép số 1612/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 8 năm 2023 và phát hành bởi Nhà phát hành ADNX. Vào buổi sáng ngày hôm nay, JX2 Origin - ADNX Mobile công bố ca sĩ Khánh Phương sẽ là gương mặt đồng hành cùng cộng đồng game thủ trong thế giới kiếm hiệp đầy hồi ức này.

Thêm một huyền thoại game online Việt đời đầu sắp ra mắt Mobile: Đây là tượng đài “sinh năm 2007” - Ảnh 3.

Ca sĩ Khánh Phương được giới thiệu là Gương mặt đồng hành cùng game thủ trong tựa gme này

Khánh Phương vốn là ca sĩ nổi tiếng với thế hệ 8x và 9x, đúng với ý nghĩa của dự án này khi JX2 Origin - ADNX Mobile cũng sẽ mang lại những kỷ niệm về một thời thanh xuân bỏng cháy đối với người chơi 8x và 9x.

JX2 Origin - ADNX Mobile sẽ mang đến cho game thủ những tính năng kinh điển như Hệ thống thập đại môn phái - 22 đường võ công đa dạng; Tự do phát triển nhân vật - đọ trình kỹ năng PK; Chiến trường PK Thiên Môn Trận, Tống Liêu; Chinh phục bản đồ Thái Hư Huyễn Cảnh, Tàng Kiếm Sơn Trang…

Có thể thấy, JX2 Origin - ADNX Mobile không chỉ là một tựa game tái hiện lại một tượng đài của làng game Việt mà sẽ giống như tấm vé đưa người chơi 8x và 9x được quay trở lại thời thanh xuân bỏng cháy nhất của mình. Đó là nơi chứa đựng kỷ niệm và ký ức tươi đẹp của một thời tuổi trẻ sôi nổi.

Tham khảo thêm thông tin về tựa game này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/jx2originadnxmobile/

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/jx2originadnxmobile