Thêm một game mobile Việt Nam 'ra đi mãi mãi' vào đầu mùa Hè

RED  - Theo Helino | 19/06/2019 04:17 PM

Tựa game mobile nhập vai Trường Sinh Quyết đã được nhà phát hành VNG công bố đóng cửa.

Có thể thấy rằng làng game Việt Nam, bao gồm cả mảng PC lẫn Mobile đang ngày càng thu hẹp hơn khi sản phẩm mới ra đời thì tương đối ít mà đóng cửa thì ngày một nhiều. Mới đây thì một tựa game mobile nhập vai đồ họa 3D khá đẹp mắt là Trường Sinh Quyết đã công bố đóng cửa tại nước ta sau chưa đầy 1 năm vận hành.

Thêm một game mobile Việt Nam ra đi mãi mãi vào đầu mùa Hè - Ảnh 1.

Cụ thể thì Trường Sinh Quyết do VNG phát hành từ cuối tháng 8 năm 2018 và sẽ đóng cửa từ ngày 25/6 tới. Hiện tại game thủ vẫn có thể đăng nhập để chạy vòng vòng ôn lại chút kỷ niệm xưa nhưng không thể nạp thẻ được nữa và chỉ chờ đóng server mà thôi.

Như một phần đền bù công sức cũng như thẻ nào vào game, những người chơi Trường Sinh Quyết sẽ được VNG hỗ trợ để chuyển đổi sang game Thiện Nữ Mobile VNG, cũng cùng thể loại nhập vai với đề tài kiếm hiệp.

Thêm một game mobile Việt Nam ra đi mãi mãi vào đầu mùa Hè - Ảnh 2.

Thông báo trên trang chủ Trường Sinh Quyết.

"Quý Thiếu hiệp thân mến, nhớ lại khi xưa, vào lúc 19:00 ngày 27/08/2018, sản phẩm Trường Sinh Quyết Mobile VNG chính thức ra mắt để các Thiếu hiệp. Lấy cảm hứng từ đề tài Kiếm hiệp - Tình Duyên Hiệp Lữ trong bộ phim nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế, Trường Sinh Quyết đã mang lại cảm giác chân thật cùng những trải nghiệm về các trận chiến oai hùng tưởng chừng như không có hồi kết.

Nhưng hành trình bất tận nào cũng sẽ đến hồi kết. Ban Điều Hành Trường Sinh Quyết Mobile VNG rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý thiếu hiệp từ ngày 25/06/2019.

Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý Thiếu hiệp về lịch trình ngừng vận hành sản phẩm Trường Sinh Quyết VNG và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

Thời gian đóng cổng nạp thẻ: 23h59 ngày 18/06/2019. Thời gian đóng máy chủ: 23h59 ngày 25/06/2019. Chia tay không có nghĩa là sẽ chấm dứt hết tất cả các mối liên hệ, bởi chúng ta vẫn còn có thể gặp nhau ở các vùng đất trò chơi nhập vai khác. Các thiếu hiệp sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Thiện Nữ Mobile VNG để một lần nữa cùng nhau tái hợp".