Thêm một địa điểm sắm máy tính, gear uy tín cho game thủ tại khu vực Cầu Giấy - Hà Nội

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2017 11:00 AM

Vào sáng ngày Thứ Năm - 15/6/2017 tới đây, HanoiComputer - một trong những shop máy tính, gaming gear uy tín, được game thủ Việt biết tới sẽ tiến hành Khai trương chi nhánh mới.

Vào sáng ngày Thứ Năm - 15/6/2017 tới đây, HanoiComputer - một trong những shop máy tính, gaming gear uy tín, được game thủ Việt biết tới sẽ tiến hành Khai trương chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội, thứ 4 tại miền Bắc tại địa chỉ số 57 phố Nguyễn Văn Huyên - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội.

Trong những ngày qua, đội ngũ nhân sự của HanoiComputer đã và đang gấp rút tiến hành các công đoạn cuối cùng cho việc setup, trang trí, chuẩn bị cho sự kiện Khai trương lần này và sau đây là một số hình ảnh 'nhà hàng' trước:

Ngày 15/6/2017 tới, khách hàng và đối tác đến tham dự sự kiện Khai trương showroom của HanoiComputer sẽ được hòa mình trải nghiệm trong thế giới công nghệ hiện đại bậc nhất của một thương hiệu lớn nhát Việt Nam trên mũi nhọn về Hi-end PC/Gaming/Workstation.

Các game thủ đến thăm quan sẽ có cơ hội được thường thức rất nhiều món đồ công nghệ cao hay ho, những bộ máy tính mạnh mẽ và cả những món đồ gaming gear cao cấp nhất:

Đầu tiên là 2 bộ case mod watercooling cực đẹp với 2 màu xanh lục/đen mạnh mẽ và vàng kim/cam mang phong cách "Trung Đông" cực kỳ nổi bật trên 2 mẫu vỏ case NZXT H40 Razer Edition và NZXT Phantom P530 White Edition được trang bị với những cấu hình mới nhất nhưCPU AMD Ryzen 1700, VGA Gigabyte GTX1070 Gaming G1...

Kế đến là các trải nghiệm về Audio cao cấp trên cấu hình case HTPC cùng những thương hiệu audio chuyên nghiệp và danh tiếng như Audio Technica, Senheiser, iFi, Fiio...

Với Console gaming, máy chơi game Sony Playstation 4 phiên bản Limited Uncharted 4, được trình chiếu trên những mẫu màn hình trải dài trên các phân khúc từ 24, 27 inches cho đến 34, 48 inches.

Hệ thống thực tế ảo Virtual Reality là một phần không thể thiếu với HTC Vive và Sony VR gear, sẽ luôn là những khu vực thu hút khách tham gia trải nghiệm nhất trong tất cả các sự kiện của Hanoicomputer.

Ngoài ra, còn rất nhiều các không gian trải nghiệm về Gaming gear và phụ kiện gaming có sự góp mặt của hàng loạt các mẫu ghế gaming chair cao cấp từ AKRacing, AutoFull...

Các mẫu bàn phím cơ, chuột chơi game, tai nghe, phụ kiện trên đủ các phân khúc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Logitech, Corsair, Razer, Steelseries, Zidli, Irocks, Eblue, Cougar, Fuhlen...

Bên cạnh đó, rất nhiều game show, event nhỏ sẽ diễn ra trong sự kiện Khai trương lần này của HanoiComputer, hứa hẹn cực kỳ sôi động, hấp dẫn và mang tới cho người tham dự cực nhiều các phần quà có giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất.

Nếu bạn đang định mua VGA thì mua ngay đi, các shop tại Việt Nam sắp hết sạch hàng vì dân cày bitcoin rồi