Thêm một cặp trai tài gái sắc làng game, MC Minh Anh nhìn vào 'chỉ biết ước'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 16/02/2023 03:04 PM

Free Fire
08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Chứng kiến niềm hạnh phúc và chuyện tình ngọt ngào của hot streamer Free Fire, nữ MC xinh đẹp không khỏi ngưỡng mộ.

Jeeker (Nguyễn Anh Đức) - nam streamer, caster có tên tuổi trong cộng đồng Free Fire, được người hâm mộ biết đến và yêu mến. Trong công việc, Jeeker là người làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết còn trong cuộc sống ngày thường, anh chàng là người chồng tâm lý, lãng mạn, không ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho vợ của mình. Nam caster này đầy tự hào và hạnh phúc khi chia sẻ chuyện tình của mình, truyền thêm niềm tin vào tình yêu đẹp cho người theo dõi.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi - Nguồn: FBNV

Theo đó, đăng tải trên một diễn đàn yêu đương, Jeeker viết: "Mình tình cờ quen vợ mình năm 2019 trong một buổi livestream được đề xuất và tương tác như người xem bình thường. Sau đó vài tháng, vợ mình biết mình cũng là streamer live Free Fire thì cả hai bắt đầu nói chuyện và trao đổi kinh nghiệm trong nghề. Chuyện tình cũng bắt đầu từ đó".

Thêm một cặp trai tài gái sắc làng game, MC Minh Anh nhìn vào 'chỉ biết ước' - Ảnh 2.

Bà xã của Jeeker là cựu streamer Phương Kapi, cô nàng xinh đẹp này sở hữu gần 20.000 lượt theo dõi và là một trong những tay chơi được chú ý trong cộng đồng - Nguồn: FBNV

Anh chàng kể tiếp: "Bọn mình mới cưới nhau cuối năm vừa rồi. Mặc dù chỉ còn mình làm trong mảng giải trí nhưng bất kỳ sự kiện nào vợ mình cũng dành thời gian đến để cổ vũ và ủng hộ" - nam caster muốn lan tỏa niềm tin tới những ai muốn có tình yêu với idol. Đặc biệt, nói về ngày mà cả hai quyết định về chung một nhà, Jeeker trân quý, tâm sự đầy cảm xúc: "Thật tuyệt khi anh giữ được lời hứa năm 21 tuổi rằng: Sẽ cưới em"!

Thêm một cặp trai tài gái sắc làng game, MC Minh Anh nhìn vào 'chỉ biết ước' - Ảnh 3.

Chứng kiến chuyện tình ngọt ngào của đồng nghiệp, nữ MC xinh đẹp của Free Fire - Minh Anh ngưỡng mộ, để lại bình luận: "Chỉ biết ước". Chắc chắn, cô nàng hay người xem nào cũng hy vọng bản thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp như vậy.