Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 27/02/2024 07:02 PM

Tựa game này hứa hẹn sẽ làm xiêu lòng không ít các game thủ.

Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile. Thậm chí chẳng cần phải theo phong cách FPS như những gì mà Free Fire hay PUBG đang thực hiện, các tựa game khác thuộc thể loại này vẫn đang làm mưa làm gió. Đơn cử như trường hợp của Once Human dưới đây.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ- Ảnh 1.

Theo đó, tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh thời kỳ hậu tận thế do NetEase phát triển đã chuẩn bị ra mắt trên nền tảng di động. Bản thân trò chơi này cũng đã có màn xuất hiện không thể ấn tượng hơn trên PC vào giai đoạn cuối năm trước. Lấy bối cảnh về một thế giới thời kỳ hậu tận thế, đầy u ám và sự diệt vong bao phủ, Once Human đưa người chơi trải nghiệm cảm giác nhập vai những Beyonders dũng cảm. Dấn thân vào hành trình khám phá thế giới, nhiệm vụ của các game thủ là tìm kiếm những nguồn tài nguyên ít ỏi, xây dựng các căn cứ và chống lại bè lũ quái vật.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ- Ảnh 2.

Bản thân trò chơi này cũng mang tới hai chế độ PvE và PvP tương đối đa dạng. Đáng chú ý, trải qua thời gian dài xây dựng và cải tiến, Once Human sau cùng cũng đã có ngày ra mắt chính thức. Theo đó, phiên bản mobile của trò chơi đã được ấn định sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên mobile vào ngày 28/3 tới đây. Ngoài ra, các game thủ hoàn toàn có thể đăng ký trước ngay từ thời điểm hiện tại thông qua trang web chính thức của trò chơi.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ- Ảnh 3.

Chắc chắn, với những nét chấm phá đổi mới so với phiên bản PC, Once Human sẽ là một cái tên rất đáng để chờ đợi trong giai đoạn tháng 3 này. Hãy đăng ký trước để sớm có cơ hội trải nghiệm tựa game sinh tồn này.