Thêm một bom tấn mới đang chờ ngày ra mắt, được ví như sự kết hợp giữa Diablo và siêu phẩm FPS

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/11/2023 02:58 PM

Thông tin này đang khiến cho không ít các game thủ cảm thấy háo hức.

Năm 2023 đang chuẩn bị khép lại và từ giờ cho tới quãng thời gian cuối năm, gần như sẽ chẳng còn bất kỳ bom tấn đáng chú ý nào ra mắt. Thế nhưng các game thủ cũng không nên quá thất vọng, khi mà ngay đầu năm 2024, hàng loạt các siêu phẩm đã xếp hàng để chờ ngày ra mắt. Một trong số những cái tên nhận về nhiều sự chú ý nhất chính là The Desolation - bom tấn được ví von là sự kết hợp giữa hai siêu phẩm, Diablo và Destiny.

Thêm một bom tấn mới đang chờ ngày ra mắt, được ví như sự kết hợp giữa Diablo và siêu phẩm FPS- Ảnh 1.

Cụ thể, The Desolation được phát triển bởi Stratosphere Games - một nhà phát triển có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người dù cũng đã nắm trong tay một vài tên trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động như Homeworld Mobile và Dawn of Ages. Và The Desolation chính là dự án lớn đầu tiên của họ, sau khi nhận được rất nhiều khoản đầu tư từ Riot Games. Trở lại với trò chơi, The Desolation hứa hẹn sẽ lấy bối cảnh tại thế giới khoa học viễn tưởng thời kỳ hậu tận thế vào năm 2140, khi loài người đang sinh sống rải rác trên khắp các vì sao. Và tại đây, một mối đe dọa đang xuất hiện, buộc tất cả phải đoàn kết để loại bỏ chủng tộc tàn ác này.

Thêm một bom tấn mới đang chờ ngày ra mắt, được ví như sự kết hợp giữa Diablo và siêu phẩm FPS- Ảnh 2.

The Desolation tập trung vào sự kết hợp giữa phong cách chơi nhanh của các tựa game bắn súng, mà Destiny 2 là minh chứng tiêu biểu nhất cùng với các tính năng nhập vai như trong Diablo, khuyến khích các game thủ khám phá những vai trò chiến đấu khác nhau thông qua sự đa dạng từ các lớp nhân vật. Trong đoạn giới thiệu mới nhất, The Desolation cũng đã đưa ra không ít hình ảnh liên quan tới các loại vũ khí tối tân mà game thủ có thể trang bị. Và mặc dù sử dụng các loại vũ khí hiện đại, thế nhưng phong cách chiến đấu nhanh, dồn dập với số lượng quái vật lớn thì không khác gì một phiên bản Diablo 4 cả.

Thêm một bom tấn mới đang chờ ngày ra mắt, được ví như sự kết hợp giữa Diablo và siêu phẩm FPS- Ảnh 3.

Được kỳ vọng là sản phẩm bom tấn, thế nên The Desolation sẽ không chỉ ra mắt trên các thiết bị di động như các tựa game khác của Stratosphere Games nữa mà sẽ xuất hiện trên cả nền tảng PC, cụ thể là Steam. Bom tấn này sẽ mở quyền truy cập sớm vào đầu năm 2024 và ngay từ bây giờ, các game thủ có thể tham gia Discord của trò chơi để đăng ký nhằm trở thành những cái tên có cơ hội trải nghiệm The Desolation sớm nhất.

https://gamek.vn/them-mot-bom-tan-moi-dang-cho-ngay-ra-mat-duoc-vi-nhu-su-ket-hop-giua-diablo-va-sieu-pham-fps-178231115095307632.chn