Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2022 04:22 PM

Bộ phim "The Invitation" sẽ tái hiện hình tượng ma cà rồng cổ điển từ tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker qua màu sắc kinh dị hiện đại.

Kể từ bước chân lên màn ảnh rộng năm 1922, ma cà rồng đã trở thành dòng phim yêu thích của khán giả trên toàn thế giới. Hình tượng những sinh vật bất tử khát máu lại thay đổi qua mỗi tác phẩm nhưng điểm chung là đều khiến người xem phải ớn lạnh.

Trong tháng 8 này, "The Invitation" (Tựa Việt: "Lời Mời Đến Địa Ngục") sẽ tái hiện hình tượng ma cà rồng cổ điển từ tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker qua màu sắc kinh dị hiện đại với câu chuyện rùng rợn, nhiều nút thắt.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 1.

Nội dung "The Invitation" bắt đầu khi mẹ của Evie (Nathalie Emmanuel) qua đời. Do không còn người thân nào khác, cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình có một người em họ đã thất lạc từ lâu. Anh chàng mời Evie đến dự đám cưới của gia đình ở vùng nông thôn hẻo lánh của nước Anh. Tại đây, cô nàng bất ngờ khi phát hiện ra gia tộc mình vô cùng giàu có, đồng thời thấy có gì đó "sai sai" khi mọi người đều là da trắng.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 2.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 3.

Evie nhanh chóng nhận ra có gì đó mờ ám trong tiệc cưới xa hoa này.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 5.

Theo thời gian, Evie dần có tình cảm với Walter (Thomas Doherty) - một chàng quý tộc điển trai. Thế nhưng, mọi thứ bỗng biến thành nỗi kinh hoàng khi các thành viên gia đình bất ngờ sát hại một người giúp việc và bắt đầu buổi tiệc máu ngay trong lễ cưới. Không những thế, cô dâu và chú rể cũng không hề xuất hiện. Hóa ra, Evie đã rơi vào một hang ổ ma cà rồng và cô chính là cô dâu mới trong đại gia tộc khát máu này.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 7.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 8.

Thêm một bộ phim kinh dị lấy đề tài ma cà rồng cho người mê thể thể loại rùng rợn - Ảnh 9.

Từ đây, cô gái trẻ bắt đầu hành trình sinh tồn rùng rợn ngay trong ngôi biệt thự cổ kính khổng lồ. Liệu Evie sẽ phản kháng ra sao và có thể tin tưởng ai để thoát khỏi số phận bi thảm? 

https://gamek.vn/them-mot-bo-phim-kinh-di-lay-de-tai-ma-ca-rong-cho-nguoi-me-the-the-loai-rung-ron-2022072014243023.chn