Thêm một bộ manga shounen chuẩn bị kết thúc làm fan "sầu", đến cả chương bản thảo cuối cùng cũng đã được gửi rồi!

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2022 09:00 AM

 
  thích

Tác giả Fire Force đã thông báo về việc manga đã xong chương bản thảo cuối cùng.

Đầu năm nay, tác giả bộ truyện Enen no Shouboutai – Ohkubo Atsushi đã chính thức thông báo về việc manga sẽ kết thúc sớm hơn dự tính nếu mọi việc suôn sẻ. Và mới đây, trên trang Twitter chính thức của tác giả Okubo Atsushi đã đưa ra thông báo chương cuối cùng đã hoàn thiện và được gửi đi rồi.

Thêm một bộ manga shounen chuẩn bị kết thúc làm fan sầu, đến cả chương bản thảo cuối cùng cũng đã được gửi rồi! - Ảnh 1.

Nội dung đoạn tweet của tác giả Fire Force có thể tạm dịch là: "Tôi vừa gửi bản thảo chương cuối cùng rồi. Dù thế nhưng vẫn còn rất nhiều công việc phải hoàn thành." Với việc thông tin này được đưa ra cũng có nghĩa là chúng ta lại sắp phải chia tay thêm một bộ shounen nữa. Vẫn biết là "bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn" nhưng thông tin này vẫn thật đáng buồn đối với các fan của Fire Force.

Thêm một bộ manga shounen chuẩn bị kết thúc làm fan sầu, đến cả chương bản thảo cuối cùng cũng đã được gửi rồi! - Ảnh 2.

Còn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, manga Fire Force đã được xác nhận đang bước vào giai đoạn cuối, bản thân tác giả cũng thông báo đến độc giả trong chương 287: "Đôi mắt của Haumea được mở ra, và trận chiến quyết định để xóa bỏ nỗi tuyệt vọng bắt đầu". Biết là vậy nhưng ấy thế mà chỉ vài tháng trôi qua truyện đã sắp đi đến giai đoạn kết thúc rồi.

Một số bình luận của netizen trước thông tin mới nhất được Ohkubo Atsushi đăng tải:

- Lại thêm một siêu phẩm kết thúc rồi, buồn quá!

- Tuy chưa xem manga nhưng đọc thông tin này thấy hụt hẫng quá mọi người ạ!

- Bộ này hay nhưng càng về sau càng dark, cầu main về với sơ.

- Anime bộ này hay hơn manga rất nhiều. Sound effects của anime bộ này làm quá cháy + combat cũng khá mãn nhãn.

Tính đến thời điểm này, manga Fire Force đã phát hành được hơn 6 năm kể từ tháng 9 năm 2015, và tính đến nay, bộ truyện đã có 30 vol tất cả. Bộ truyện được chuyển thể thành anime vào năm 2019 và có 24 tập. Mùa thứ hai được sản xuất cùng năm, ra mắt vào tháng 12. Phần tiếp theo được phát sóng vào năm 2020 và cũng kéo dài 24 tập.

Thêm một bộ manga shounen chuẩn bị kết thúc làm fan sầu, đến cả chương bản thảo cuối cùng cũng đã được gửi rồi! - Ảnh 4.

Fire Force lấy bối cảnh năm 198 của kỷ nguyên Thái Dương ở Tokyo, các đội cứu hỏa đặc thù chiến đấu chống lại "Hiện tượng nhân thể bộc hỏa", khi cơ thể con người đột nhiên biến thành quái vật lửa được gọi "Viêm Nhân". Shinra Kusakabe là một chàng trai trẻ bị gắn biệt danh là "Dấu chân ác quỷ", vì chân của cậu ấy có thể bốc cháy theo ý muốn. Sau khi cậu gia nhập Đội lính cứu hỏa đặc thù số 8, cậu đã cùng những đồng đội trong đội ngũ chiến đấu chống lại các "Viêm Nhân" với sức mạnh lính cứu hỏa thế hệ thứ 3 của mình. Khi tiếp xúc với kẻ tạo ra "Viêm Nhân", Shinra bắt đầu biết được bí mật của cuộc hỏa hoạn đã gây ra cái chết thương vong cho cả gia đình cậu 12 năm trước…

https://gamek.vn/them-mot-bo-manga-shounen-chuan-bi-ket-thuc-lam-fan-sau-den-ca-chuong-ban-thao-cuoi-cung-cung-da-duoc-gui-roi-20220127080621441.chn