Thêm một anime siêu hấp dẫn phải gỡ Opening vì đối tác dính scandal nghiêm trọng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/04/2021 03:28 PM

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ tựa game cùng tên The World Ends with You đã thông báo sẽ thay đổi nhạc nền Opening.

Mới đây nhất thì trên trang chủ của anime The World Ends with You và cả trang web chính thức của ALI đăng thông báo về việc Kahadio, tên thật là Kadio Shirai, tay trống của ban nhạc ALI bị bắt. Ban nhạc này dự kiến ​​sẽ biểu diễn bài hát Opening "TEENAGE CITY RIOT" cho anime The World Ends with You. Thông báo trên trang web chính thức của ALI nói thêm rằng vụ việc hiện đang được điều tra, nhưng họ sẽ xử lý Kahadio "một cách thích đáng nhất". Dù bị ảnh hưởng bởi ca khúc Opening tuy nhiên anime The World Ends with You vẫn sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 09/04 theo đúng kế hoạch.

Thêm một anime siêu hấp dẫn phải gỡ Opening vì đối tác dính scandal nghiêm trọng - Ảnh 1.

Nói một chút về ban nhạc ALI, đây là nhóm đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho các anime như: BEASTARS, Jujutsu Kaisen và Noblesse. Ban nhạc đã có màn ra mắt vào năm 2019 với đĩa đơn "Wild Side", bài hát chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên của anime BEASTARS.

Quay trở lại với anime The World Ends with You, đây là một bộ phim chuyển thể từ trò chơi nhập vai hành động với các yếu tố giả tưởng được phát triển bởi Square Enix và Jupiter cho Nintendo DS. Bối cảnh của anime này là khu mua sắm Shibuya hiện đại của Tokyo, The World Ends with You mang phong cách nghệ thuật đặc biệt lấy cảm hứng từ Shibuya và văn hóa thanh niên tại vùng đất này.

Thêm một anime siêu hấp dẫn phải gỡ Opening vì đối tác dính scandal nghiêm trọng - Ảnh 2.

Về chất lượng của anime The World Ends with You, các nhà sản xuất cam đoan rằng với tạo hình nhân vật sát với nguyên tác và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng thì The World Ends with You được kỳ vọng sẽ mang lại thành công cho nhà sản xuất cũng như giúp quảng bá trò chơi một cách hiệu quả. Việc chuyển thể anime từ một tựa game sẽ góp phần thêm tính đa dạng của thương hiệu đó cũng như giúp đánh bóng tên tuổi của game đến nhiều người chơi hơn nữa.

Thêm một anime siêu hấp dẫn phải gỡ Opening vì đối tác dính scandal nghiêm trọng - Ảnh 3.

The World Ends with You sẽ đưa khán giả theo chân anh chàng Neku, một chàng trai tỉnh dậy giữa giao lộ nhộn nhịp của Shibuya mà không nhớ gì về kí ức trước đó của mình. Neku bị bắt phải tham gia một trò chơi bí ẩn với cái tên "Reapers", cậu phải hợp tác với một cô gái tên Shiki để cùng nhau tồn tại trong tựa game này. Bắt đầu từ đây cả 2 cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại những con quái vật đồng thời khám phá ra bí ẩn của trò chơi mà họ đang tham gia. "Chỉ có một cách để sống sót ở Shibuya: hãy tin tưởng vào đối tác của bạn", đó là câu nói nổi tiếng nhất trong bộ anime này.

Thêm một anime siêu hấp dẫn phải gỡ Opening vì đối tác dính scandal nghiêm trọng - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về thông tin một anime siêu hấp dẫn phải gỡ Opening vì đối tác dính scandal nghiêm trọng. Có vẻ như các nhà làm phim nên cân nhắc kỹ việc chọn các đối tác sản xuất Opening hay Ending cho các bộ anime của mình.