LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/06/2021 01:02 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, cộng đồng Liên Quân và Tốc Chiến Việt Nam được một phen xôn xao khi thêm một tuyển từng vô địch thế giới đã dứt áo ra đi.

Vừa qua, cộng đồng game thủ Tốc Chiến và Liên Quân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Đạt Elly (Đỗ Thành Đạt), một trong những nhân tố quan trọng của Team Flash giành chức vô địch thế giới 2019 đã quyết định dứt áo ra đi. Tuy nhiên thì không phải Đạt Elly chuyển sang thi đấu tại một đội tuyển khác mà quyết tâm bỏ luôn Liên Quân.

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật - Ảnh 1.

Đạt Elly là một trong những nhân tố quan trọng trong chức vô địch AWC 2019 của Team Flash

Cụ thể, Đạt Elly sẽ trở thành một tuyển thủ thi đấu cho đội tuyển Team Flash Tốc Chiến. Dù là một tổ chức Esports nổi tiếng tại Việt Nam nhưng trong mùa giải Icon Series SEA mùa hè vừa qua, Team Flash không để lại nhiều thành tích ấn tượng. Điều này khiến cho việc đội tuyển này cần gấp rút tìm ra một nhân tố đủ cả danh và tiếng để gánh vác trọng trách.

Trên Fanpage Team Flash LMHT Tốc Chiến đưa ra thông báo như sau "Sau khi vượt qua hàng ngàn bài test, NSND Đỗ Thành Đạt với mức rank NGỌC LỤC BẢO cuối cùng cũng đã được tuyển chọn vào vị trí Đường Giữa của team. Hy vọng với sự xuất hiện của anh, Team Flash sẽ tiến xa hơn nữa tại giải đấu Icon Series Sea VN Mùa Thu và giành lấy chiếc vé tham dự SEA Game 2021 sắp tới."

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật - Ảnh 2.

Điều đáng nói là, trước đó, Đạt Elly đã đưa ra thông báo chia tay Team Flash Liên Quân vào đúng thời điểm mà Liên Minh: Tốc Chiến phát hành tại Việt Nam. Lúc đó, đã có không ít những ý kiến cho rằng tuyển thủ này sẽ chuyển sang Tốc Chiến. Và quả thật, mới đây Đạt Elly đã có một bài đăng trên trang cá nhân với nội dung "Nói được làm được. Đợi đúng 6 tháng trời để debut. Mọi thứ đều mới chúng mình lại cháy lại từ đầu mọi người nhờ"

Hãy cùng chờ đón mà trình diễn mà Đạt Elly sẽ thể hiện tại mùa giải sắp tới của Tốc Chiến nhé.