LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH "lạ hoắc", cạnh tranh nổi với Liên Quân không?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2022 11:34 AM

Trong thời gian tới, sẽ có thêm một tựa game MOBA nữa sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam.

Heroes Evolved đã được ra mắt vào năm 2017. Tựa game MOBA này đã được hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play. Heroes Evolved cung cấp một hệ sinh thái tướng tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật để game thủ lựa chọn, thậm chí bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng trong thế giới thực như Lý Tiểu Long.

Heroes Evolved cung cấp một hệ sinh thái tướng tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật để game thủ lựa chọn, thậm chí bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng trong thế giới thực như Lý Tiểu Long. Ngoài ra tựa game MOBA này còn có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều cách thức để tùy chỉnh tướng của người chơi và đặc biệt, Heroes Evolved không phải là một tựa game "pay to win".

Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH lạ hoắc, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? - Ảnh 1.

Được biết trong thời gian tới, Heroes Evolved sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Loạn Chiến Mobile. Thực chất thì Heroes Evolved vốn cũng đã được game thủ Việt biết tới, thế nhưng tựa game này một phần không nổi tiếng bởi chưa được phát hành chính thức, một phần bởi khó có thể cạnh tranh với những sản phẩm như Liên Quân hay Tốc Chiến.


Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH lạ hoắc, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? - Ảnh 2.

Liệu Heroes Evolved có phải là game MOBA đủ sức tạo nên sức bật với những cái tên nổi tiếng hiện tại như Liên Quân hay Tốc Chiến không? Câu trả lời thật khó bởi trước đây, không phải là chưa từng có những cái tên MOBA đình đám khác phát hành và sau đó cũng đành ngậm ngùi đóng cửa. Có thể kể đến như AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Vainglory, 3Q 360mobi hay Marvel Super War thì cũng rơi vào tình trạng “ngắc ngoải”.

Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH lạ hoắc, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? - Ảnh 3.

Có thể nói, thị phần game MOBA trên di động tại Việt Nam là bài toán khó bởi sự thống trị của Liên Quân. Ngay cả Tốc Chiến cũng mới chỉ phần nào tạo dựng được chỗ đứng nhất định chứ chưa thể nói là chiếm được thị phần này. Với Heroes Evolved thì có lẽ sẽ cần phải đợi thời gian trả lời, biết đâu sẽ có bất ngờ nào thì sao?

https://gamek.vn/them-game-moba-noi-tieng-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam-boi-nph-la-hoac-canh-tranh-noi-voi-lien-quan-khong-20220710100147428.chn