Thêm cơ hội tốt cho game thủ Việt chiến Bless - Game online bom tấn từ Hàn Quốc

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2016 02:53 PM

 
  thích

Game online bom tấn đến từ Hàn Quốc là Bless đã ấn định sẽ mở cửa closed beta tại thị trường Nga vào ngày 25/10 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, game online bom tấn đến từ Hàn Quốc là Bless đã ấn định sẽ mở cửa closed beta tại thị trường Nga vào ngày 25/10 tới đây. Mặc dù rào cản ngôn ngữ vẫn còn khá lớn, song việc đăng ký account cho phiên bản này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với bản gốc tại xứ sở Kim Chi và game thủ Việt có thể tham gia chơi thử trước khi ra mắt bản tiếng Anh.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn. Theo như phỏng vấn với NPH Neowiz, thế giới trong game rộng tới... 177 Km2, rộng hơn cả thế giới Azeroth trong World of WarCraft.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Không chỉ có PvP, mà các phần chơi PvE trong Bless Online cũng được xây dựng hết sức thú vị. Điều này đến từ việc xây dựng các phụ bản hấp dẫn, hóc búa chứ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật. Ngoài ra, những con Boss khổng lồ trong game cũng là thử thách không hề nhỏ đối với các người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://bless.101xp.com/.

Cuối cùng thì game online bom tấn BLESS cũng tiến gần tới người Việt