Thêm cơ hội chơi Defiance 2050 - Game bắn súng tuyệt đẹp vào cuối tuần này

RED  - Theo Helino | 26/04/2018 03:40 PM

Game online bắn súng tuyệt đẹp Defiance 2050 đang tiến hành thử nghiệm một cách dồn dập, lần hai kể từ ngày 27 - 29/4 này.

Sau thời gian chuẩn bị thì tựa game online bắn súng tuyệt đẹp Defiance 2050 đang tiến hành thử nghiệm một cách dồn dập. Theo đó thì cuối tuần này trò chơi cũng sẽ mở cửa đón game thủ, cụ thể từ ngày 27 - 29/4 này. Lần này thì Defiance 2050 mở cửa cho cả PC lẫn hệ máy console, level nhân vật có thể lên tối đa là 25. Tham khảo thêm và đăng ký chơi tại địa chỉ này: https://www.defiance2050.com/en/signup/.

Đợt thử nghiệm này sẽ đem đến cho game thủ những nhiệm vụ chính theo cốt truyện, đồng thời giúp mọi người được 'nếm' một chút hương vị của các trận chiến quy mô rộng lớn vô cùng hấp dẫn - thứ sẽ khiến cho Defiance 2050 trở nên đặc biệt trong cộng đồng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một quả bom tấn trong mùa hè năm 2018!

Defiance 2050 lấy bối cảnh chỉ khoảng 5 năm sau tựa game gốc Defiance, địa điểm diễn ra sự kiện chính là mô phỏng lại của thành phố San Francisco - Mỹ. Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ không tên cùng cả loạt tính năng 'sinh tồn' ẩn giấu. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem người chơi đến với các cuộc chiến trong tương lai xa xôi, giữa con người sở hữu các loại vũ khí tân tiến cùng đám người ngoài hành tinh quái dị.

Trions Worlds khởi động dự án Defiance 2050 như một bước tiến mới của Defiance, xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hệ thống mới, đặc biệt là hệ thống đồ hoạ tân tiến, hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải trầm trồ khi chính thức được vào chơi. Toàn bộ các công trình kiến trúc, súng ống, nhân vật, cử động, hiệu ứng ánh sáng... đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Chi tiết gameplay của Defiance 2050 - Game bắn súng tuyệt đẹp