Thêm 13 chi tiết bí mật về dàn diễn viên tài năng của "Game of Thrones"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 08:00 PM

Trong khi fan khắp nơi đang đưa vô số giả thuyết khác nhau về kết cục từng nhân vật, họ dường như đều có một điểm đồng ý kiến đó là sự ấn tượng đối với dàn diễn viên qua mỗi mùa "Game of Thrones".

Phài chờ đợi gần 1 năm nữa chúng ta mới được tiếp tục theo dõi "Game of Thrones" mùa thứ 7, và theo như những thông báo từ phìa nhà sản xuất, series phim truyền hình này chỉ còn có 13 tập nữa là sẽ khép lại hoàn toàn. Trong khi fan khắp nơi đang đưa vô số giả thuyết khác nhau về kết cục từng nhân vật, họ dường như đều có một điểm đồng ý kiến đó là sự ấn tượng đối với dàn diễn viên qua mỗi mùa phim. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm đôi chút về các diễn viên đáng nhớ trong "Game of Thrones":

1. Emilia Clarke từng có lần bị bao phủ bởi nhiều máu giả đến mức cô bị dính vào ghế toilet sau khi quay phim.

2. Iwan Rheon (Ramsay Bolton) là 1 trong 2 người cuối cùng có tên trong danh sách thử vai Jon Snow, nhưng cuối cùng chịu thất bại trước Kit Harrington.

3. Julian Glover, người vào vai sư gia Pycelle, là diễn viên từng góp mặt trong vô số thương hiệu phim khổng lồ như “Harry Potter”, “Indiana Jones”, “James Bond” và “Star Wars”, đồng thời cũng góp mặt trong nhiều tập của “Doctor Who”.

4. Jacob Anderson (Grey Worm) là một ca sĩ R&B có nghệ danh là Raleigh Ritchie.

5. Gwendoline Christie (Briennce xứ Tarth) không hề biết chính xác ngày sinh nhật của mình.

6. Oona Chaplin, nữ diễn viên vào vai Talisa Maegyr, là cháu gái của huyền thoại Charlie Chaplin.

7. Natalie Dormer (Margaery Tyrell) là một vận động viên đấu kiếm tài giỏi, và từng là thành viên của Học viên Đấu kiếm Luân Đôn.

8. Carice Van Houten (Melisandre) vốn được mời đi thử vai Cersei, nhưng không thể vì lúc đó đang bận quay dự án khác.

9. Nhân vật Aemon Targaryen được vào vai bởi Peter Vaughan, và giống như nhân vật của mình, ông cũng bị mù một phần ở ngoài đời thực.

10. Natalia Tena (Osha) cũng là một ca sĩ, cô ở trong ban nhạc có tên Molotov Jukebox và mang phong cách âm nhạc có điểm tương đồng với Gwen Stefani.

11. Nhân vật Arya Stark là vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của Maisie William, và cô bé được tuyển bởi vì có tính cách ngoài đời thực khá giống nhân vật.

12. Nhiều diễn viên trẻ tuổi trong đoàn bao gồm Bran, Myrcella, Tommen và Shireen là bạn tốt với nhau ở ngoài đời.

13. Không hề đọc sách bởi vì quá dài, Charles Dance (Tywin Lannister) được kể rằng nhân vật của mình sẽ chết bởi một fan hâm mộ.

10 điều mà bạn có thể chưa biết về series anime kinh điển "Pokémon"