Thêm 1 game thẻ bài auto tới 99%, ác cái nó gây nghiện khó tả

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2017 04:00 PM

"Secret Tower: 500F là một tựa game thẻ bài thích hợp với những game thủ lười biếng như tôi khi hệ thống chiến đấu trong game auto gần như hoàn toàn."

Đây không phải là lần đầu tiên mà tôi giới thiệu đến với bạn đọc những tựa game có lối chơi đơn giản, không đòi hỏi bạn phải dành quá nhiều thời gian trong "Game hay có thể bạn chưa biết". Đúng dịp nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua, tôi đã bất ngờ tìm ra thêm một tựa thú vị tới từ hãng phát triển Next Doors mang tên Secret Tower: 500F. Quả thật, đây là một tựa game thẻ bài thích hợp với những game thủ lười biếng như tôi.

Đúng như tên gọi, Secret Tower: 500F xoay quanh một tòa tháp gồm 500 tầng đầy bí ẩn. Nơi đây đã thách thức biết bao nhiêu nhóm chiến binh dũng cảm vào khám phá, muốn vén bức màn bí mật hàng nghìn năm. Ấy thế nhưng, khi từng đợt người đi không thấy trở về thì ai cũng nhận ra đây là một khu vực nguy hiểm. Họ chỉ biết rằng cư ngụ nơi đây là hàng nghìn lũ quái vật hung ác.

Về cơ bản, lối chơi trong Secret Tower: 500F mang nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game thẻ bài cổ điển. Bạn có thể xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 4 thành viên để lên đường chiến đấu. Mỗi tầng trong tòa tháp sẽ được cai trị bởi một lũ quái vật nhất định và bạn cần đưa đội quân này tới để chiến đấu. Điều thú vị, tất cả mọi thứ đều diễn ra tự động từ các trận đối đầu cho tới hành trình khám phá của nhóm chiến binh.

Thời gian đầu, việc chinh phục được những thử thách trong Secret Tower: 500F tương đối khó khăn. Tuy nhiên, chính những phần tiền vàng mà bạn kiếm được sau mỗi lần tấn công tháp chính là nguồn tài nguyên quý giá để cải thiện sức mạnh cho các chiến binh.

Tại mỗi mốc tầng 100, 200, ... người chơi sẽ nhận được những mảnh chìa khóa để tham gia thách thức boss khủng. Đây là một tính năng riêng trong Secret Tower: 500F và bạn có thể thách thức bất cứ lúc nào khi có nguyên liệu yêu cầu. Bạn được phép chuẩn bị đội hình gồm 10 chiến binh để chiến đấu và nên đáp ứng yêu cầu này nếu như không muốn là kẻ thất bại. Phần thưởng cho mỗi lần chiến thắng vô cùng đa dạng, ngoài tiền vàng, kim cương thì chúng ta có thể nhận được những món trang bị tăng sức mạnh cực lớn.

Đồ họa trong Secret Tower: 500F vô cùng đơn giản và đa phần là những hình ảnh dạng tĩnh. Do hệ thống chiến đấu trong game hoàn toàn tự động nên chúng ta chỉ nên quan tâm tới kết quả mà thôi. Bù lại, hình ảnh các chiến binh và quái vật đều rất đa dạng. Chúng được thiết kế giống như những nhân vật bước ra từ những bộ anime Nhật Bản vậy.

Sau gần 3 ngày trải nghiệm, tôi vẫn chỉ dừng lại ở tầng 200 của Secret Tower: 500F. Quả thật, mọi thứ đều quá khó khăn và yêu cầu người chơi cày kéo trong suốt một thời gian dài. Hãy thử trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ bằng cách tải miễn phí tại đây: iOS / Android

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay/?fref=ts