Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì…

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2021 06:40 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Mới đây, bom tấn mà nhiều game thủ đang mong đợi đã hé lộ thời điểm phát hành ngay tháng 11.

Còn nhớ vào đầu tháng 8, PUBG Mobile 2 hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là PUBG New State đã tiến hành Alpha Test lần thứ hai. Thời điểm đó, cả nền tảng iOS lẫn Android đều được trên tay tựa game này. Thậm chí, phần lớn các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Lào và Campuchia đều được thử nghiệm PUBG Mobile 2. Nhưng thị trường Việt thì không.

Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì… - Ảnh 1.

PUBG Mobile 2 (PUBG New State) là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2021. Đây sẽ là bản nâng cấp cho trải nghiệm PUBG Mobile thông thường, với vũ khí, phương tiện và bản đồ của tương lai. Để gây bất ngờ cho người hâm mộ, Krafton vẫn khá im lặng về trò chơi. Mới đây, PUBG Mobile 2 đã được một tài khoản có tên PlayerIGN tiết lộ sẽ được phát hành vào ngày 11/11/2021 sắp tới.

Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì… - Ảnh 2.

PlayerIGN chính là tài khoản “uy tín” khi tiết lộ hàng loạt các tin đồn và sau đó đều trở thành hiện thực của PUBG Mobile 2 nói riêng cũng như nhiều sản phẩm game khác nói chung. Theo đó, PUBG Mobile 2 sẽ phát hành trên cả App Store và Google Play Store cùng một lúc. Tuy nhiên, khả năng rất cao là game thủ Việt sẽ không được phép trải nghiệm tựa game này, cho đến khi có một NPH trong nước đứng ra phát hành và chịu trách nhiệm pháp lý.