The Witcher Season 2 ra mắt trailer, công chiếu vào tháng 12 trên Netflix

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/07/2021 09:55 AM

 
  thích

The Witcher Season 2 sắp lên sóng.

Đúng như dự kiến, sự kiện WitcherCon do nhà phát triển CD Projekt Red và Netflix hợp tác đã chính thức diễn ra vào ngày 9 tháng 7 vừa qua. Mang đến cho cộng đồng game thủ và người mê phim nhiều thông tin hơn về dòng game The Witcher cũng như bộ phim ăn theo The Witcher Season 2 chuẩn bị công chiếu trong thời gian tới.

The Witcher Season 2 ra mắt trailer, công chiếu vào tháng 12 trên Netflix - Ảnh 1.

Theo đó, đoạn trailer mới nhất của Season 2 The Witcher đã chính thức được Netflix tung ra. Season 2 của The Witcher cuối cùng sẽ cho fan hâm mộ thấy Geralt of Rivia (do Henry Cavill thủ vai) và Ciri (do Freya Allan thủ vai) cùng nhau sau khi họ dành phần lớn thời gian của mùa đầu tiên để tìm kiếm nhau. Cả hai được xem là hợp nhất ngay sau khi Season 1 kết thúc. Trong trailer, chúng ta có thể thấy sau cuộc phiêu lưu thì Geralt đang cố gắng bảo vệ công chúa Cirilla của Cintra khỏi cả những mối đe dọa bên ngoài và sức mạnh ma thuật ngày càng tăng của chính cô bé.

Mặc dù Ciri sẽ được Geralt chăm sóc, cô ấy cũng sẽ được gặp những Witcher khác như Paul Bullion. Netflix trước đây đã phát hành một đoạn teaser của Witcher cho thấy Ciri đang trải qua quá trình đào tạo và trở thành một người sử dụng kiếm bậc thầy. Trong WitcherCon, Netflix cũng đã phát hành một bức ảnh của Ciri và Lambert trong một buổi tập tại Kaer Morhen, sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

The Witcher Season 2 ra mắt trailer, công chiếu vào tháng 12 trên Netflix - Ảnh 2.

Cốt truyện chính xác của Season 2 hiện chưa được nhà sản xuất Netflix tiết lộ, nhưng dự kiến phim ​​sẽ tiếp tục theo chân thợ săn quái vật Geralt of Rivia (do Henry Cavill thủ vai ), Cintran Princess Ciri (do Freya Allan thủ vai ) và phù thủy quyền năng Yennefer của Vengerberg (do Anya Chalotra thủ vai). Đoạn trailer cho thấy rõ Ciri sẽ cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về sức mạnh của mình, số phận của cô ấy, và chính xác thì tầm nhìn về cái cây tỏa sáng trong phần 1 có ý nghĩa như thế nào.

Các bạn có thể xem trailer tại đây.

Một thông tin hấp dẫn khác dành cho fan hâm mộ là Season 2 của The Witcher sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 12 trên Netflix. Ngoài ra, fan hâm mộ đã được cung cấp một số ảnh mới giúp chúng ta có cái nhìn sâu hơn về một số diễn biến mà chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy vào tháng 12 này.

The Witcher Season 2 sẽ công chiếu độc quyền trên Netflix vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.