The Witcher phiên bản điện ảnh khiến cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú

LinhxD  - Theo Helino | 04/11/2019 05:51 PM

Phiên bản điện ảnh của The Witcher sẽ khởi chiếu vào ngày 20/12 và kiến game thủ vô cùng thích thú.

The Witcher phiên bản điện ảnh khiến cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú - Ảnh 1.

The Witcher là tựa game nhập vai hành động có cốt truyện vô cùng hay. Hiện hay The Witcher đã có tới ba phần và mội phần đều nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Có lẽ vì thế mà The Witcher phiên bản điện ảnh đã sẵn sàng ra mắt. Và liệu nó có thể để lại dấu ấn như game?

The Witcher kể về cuộc phiêu lưu của Geralt – thợ săn quỷ. Được quảng bá là dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Andrzej Sapkowski, nhưng không thể phủ nhận là sức ảnh hưởng và sự thành công của game đã tạo lên sức hút cho bộ phim này.

Được thủ vai bởi tài tử Henry Cavill và hãy chờ xem anh lột tả được sự hoang dại, điên cuồng của Geralt trong The Witcher phiên bản điện ảnh. Bên cạnh đó, trailer cũng phô diễn được phần kỹ xảo hoành tráng, tiết tấu hành động nhanh, các trận chiến lớn ác liệt và không thể thiếu đó là những phân cảnh 18+ (điều các game thủ đã rất quen thuộc qua 3 phần của video game).

The Witcher phiên bản điện ảnh khiến cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú - Ảnh 2.

Được biết, dự án phim truyền hình The Witcher được công bố vào tháng 5 năm 2017, được Netflix tổng hợp từ series tám tiểu thuyết của Sapkowski. Đạo diễn chính của dự án này là Lauren S. Hissrich, người trước đây từng làm việc cho West Wing, Daredevil và The Defenders. Bộ phim đã tuyển dụng các nhà văn cũng đã từng làm việc trên các chương trình như Jessica Jones của Netflix và The Tick của Amazon.

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt, chúng ta có thể thấy rõ các nhà làm phim The Witcher nghiên cứu rất kĩ để có thể tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên. Geralt của Henry có bề ngoài cường tráng cùng một vẻ mặt lạnh lùng, sở hữu mái tóc bạc cùng thanh kiếm sắt (Witcher's steel sword) bám sát theo tạo hình gốc.

Theo dự kiến, tập đầu tiên của series này sẽ lên sóng vào ngày 19/12/2019 tới đây.