The Witcher mùa 2 chính thức đóng máy

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2021 12:07 PM

The Witcher mùa 2 sẽ sớm lên sóng trong năm 2021.

Một tin vui với cộng đồng game thủ. Mùa 2 của bộ phim truyền hình The Witcher do Netflix sản xuất đã chính thức đóng máy. Như vậy, sau nhiều tháng làm việc không ngừng nghỉ, đoàn làm phim đã hoàn thành xong việc ghi hình và chuyển sang công đoạn hậu kỳ. Thông tin này đã được Instagram của Netflix xác nhận.

The Witcher mùa 2 chính thức đóng máy - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Netflix còn nhá hàng hình ảnh về nhân vật chính Geralt (do Henry Cavill thủ vai) với bộ giáp mới và chiếc huy chương Witcher trên cổ. Sở hữu thần thái như bước ra từ những trang truyện của Andrzej Sapkowski, Geralt của Henry Cavill thật sự đã khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Mặc dù trong một năm khó khăn với ngành công nghiệp điện ảnh, tuy nhiên Netflix đã không trì hoãn mà vẫn quyết tâm đến cùng việc bấm máy The Witcher Season 2. Chiến lược đúng đắn và kiên quyết này đã khiến Netflix ghi điểm lớn trong mắt cộng đồng game thủ nói riêng và những người yêu thích phim ảnh nói chung.

Giờ đây, người hâm mộ chỉ còn phải chờ đợi phần hậu kỳ của bộ phim là có thể tiếp tục đồng hành với Geralt trên hành trình đầy gian nan và thử thách. Liệu sẽ có nhân vật nào mới? Cốt truyện sẽ diễn biến ra sao? Có giống như những gì chúng ta từng biết trên series game? Hãy chờ đợi đến cuối năm 2021 để tìm ra câu trả lời cho riêng bạn.